Xe lưu trữ Feeder SMT UNIVERSAL

Tên sản phẩm Xe lưu trữ feeder UNIVERSAL
Kích thước 800x600x1100mm
Trọng lượng Khoảng 21kg
Chất liệu Thép không gỉ
Số lượng feeder 56 (28×2)
Thiết kế tấm cài feeder Dạng khay

Nhập thông tin & nhận báo giá nhanh qua Email

Các trường đánh dấu (*) là bắt buộc

Mô tả

Xe lưu trữ Feeder SMT UNIVERSAL là sản phẩm phụ trợ ngành công nghiệp SMT, đặc biệt là các nhà máy sản xuất SMT sử dụng các đầu máy feeder của UNIVERSAL. Xe lưu trữ Feeder SMT UNIVERSAL là lựa chọn tin cậy và đồng bộ trong sản xuất SMT

xe-luu-tru-feeder-smt-universal (1)

  1. Xe lưu trữ Feeder SMT UNIVERSAL là gì?

Xe lưu trữ Feeder SMT UNIVERSAL là sản phẩm xe đẩy có tác dụng lưu trữ các đầu máy feeder của UNIVERSAL trong quá trình sản xuất SMT. Các đầu máy feeder trong nhà máy SMT phải được vận chuyển đảm bảo một cách an toàn, chính xác và đặc biệt là phải đảm bảo đầy đủ các yêu cầu của phòng sạch về chống tĩnh điện.

Do đó khi vận chuyển các đầu máy feeder trong các nhà máy SMT cần phải có một loại xe chuyên dụng để vận chuyển trong các nhà máy SMT. Do đó xe lưu trữ feeder UNIVERSAL ra đời với các đặc điểm thiết kế phù hợp với các loại đầu feeder do UNIVERSAL sản xuất.

Xe lưu trữ Feeder SMT UNIVERSAL được sản xuất bằng nguyên liệu thép không gỉ an toàn, bền bỉ, chống chịu môi trường tốt nhưng có khối lượng tương đối nhẹ.

xe-luu-tru-feeder-smt-universal (2)

  1. Thiết kế/Thông số kĩ thuật xe lưu trữ UNIVERSAL

2.1. Thiết kế xe lưu trữ feeder UNIVERSAL

Xe lưu trữ feeder UNIVERSAL được thiết kế với 4 bộ phần khoa học, dễ dàng lắp đặt.

Khung xe: Được thiết kế dạng khung hộp nhưng phần tay đẩy lạo được bo cong tạo cảm giác cầm nắm thoải mái cho người sử dụng. Các mối hàn trên khung xe được hàn và gia công đẹp không có gỡ, không vỡ, không biến dạng. Ngoài ra khu lắp ráp, các lỗ ốc vít đã được khoan sẵn để dễ dàng hơn trong quá trình lắp ráp.

Tấm cài feeder: Tấm cài feeder của xe lưu trữ feeder UNIVERSAL là một trong những điểm nhấn của sản phẩm này. Không như những sản phẩm xe lưu trữ feeder khác các tấm cài thường có dạng lỗ thì UNIVERSAL được trang bị tấm cài dạng khay. Dạng tấm cài này có khả năng giữ các đầu feeder chặt hơn, hạn chế hiện tượng xóc nảy hay rơi feeder ra ngoài. Hệ thống tấm cài feeder của xe lưu trữ feeder được chia làm hai tầng, mỗi tầng gồm 28 khe cài. Tổng cộng có thể chứa được 56 feeder cùng một lúc. Điểm nhấn đặc biệt của sản phẩm này là được tích hợp thêm các lưới treo nguyên liệu. Các lưới này làm tăng sự đa năng của xe lưu trữ feeder UNIVERSAL khi có thể đựng được feeder vừa có thể đựng được các cuộn nguyên liệu

Bánh xe: Bánh xe của xe lưu trữ feeder UNIVERSAL được làm từ chất liệu nhựa ABS chống tĩnh điện, và mâm thì được làm bằng thép không gỉ chống tĩnh điện. Với thiết kế này thì xe lưu trữ feeder yamah vừa đảm bảo tiêu chuẩn chống tĩnh điện, vừa đảm bảo trọng tải lớn. 2/4 bánh được trang bị khóa bánh, đảm bảo hoạt động trong cả khi di chuyển và cố định khi cần thiết.

Dây nối đất: Dây tiếp đất là một trong những chi tiết bắt buộc đối với các sản phẩm xe đẩy SMT. Dây nối đất giúp triệt tiêu các điện tích dư thừa trên bề mặt xe lưu trữ sau đó truyền nó xuống dưới đất đảm bảo tính trung hòa về điện tích và không ảnh hưởng đến các feeder cực kì quan trọng trong quá trình sản xuất SMT.

2.2. Thông số kĩ thuật xe lưu trữ feeder UNIVERSAL

Tên sản phẩm Xe lưu trữ feeder UNIVERSAL
Kích thước 800x600x1100mm
Trọng lượng Khoảng 21kg
Chất liệu Thép không gỉ
Số lượng feeder 56 (28×2)
Thiết kế tấm cài feeder Dạng khay

 

  1. Lý do chọn sử dụng xe lưu trữ feeder UNIVERSAL

3.1. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các feeder của UNIVERSAL

Đây là sản phẩm được thiết kế để lưu trữ các sản phẩm feeder do UNIVERSAL sản xuất tại các nhà máy sản xuất SMT. Do đó doanh nghiệp nào đang sử dụng các loại feeder của UNIVERSAL thì đây là lựa chọn hàng đầu cho phương án ưu trữ, vận chuyển các đầu feeder trong nhà máy sản xuất SMT của mình.

3.2. Dễ dàng lắp đặt/tháo dỡ

Được thiết kế một cách thông minh và hiện đại với những bộ phận riêng biệt, xe lưu trữ feeder UNIVERSAL có thể dễ dàng lắp đặt cũng như tháo dỡ một cách nhanh chóng mà không cần thợ tay nghề cao.

3.3. Đa năng

Xe lưu trữ feeder UNIVERSAL có khả năng chứa cả feeder và các cuộn nguyên liệu. Điều này khiến làm tăng khả năng sử dụng cho sản phẩm, tạo sự đa dụng và tiết kiệm thời gian, sức lực cho doanh nghiệp

xe-luu-tru-feeder-smt-universal (3)

  1. Điểm hạn chế của xe lưu trữ feeder UNIVERSAL

Khả năng lưu trữ của xe lưu trữ feeder UNIVERSAL là khá hạn chế khi chỉ được khoảng 56 feeder cùng một lúc. Tuy nhiên cá khe cắm feeder của sản phẩm này rất dài, chắc chắn sẽ đảm bảo được an toàn cho các feeder trong quá trình vận chuyển.

  1. Địa chỉ mua xe lưu trữ feeder UNIVERSAL

Quangminhist hiện tại đang là đơn vị cung cấp các loại xe đặt feeder SMT UNIVERSAL tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm phụ trợ công nghiệp SMT Quangminhist có một hệ thống các sản phẩm phẩm Xe lưu trữ feeder, xe đẩy bảng mạch, giá đựng bảng mạch chất lượng cao, giá tốt cùng với nhiều ưu đãi với các doanh nghiệp sản xuất SMT trong và ngoài nước.

Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận báo giá xe lưu trữ feeder UNIVERSAL ngay hôm nay

Chia sẻ nhận xét của bạn về “Xe lưu trữ Feeder SMT UNIVERSAL”

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn ? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên QUANG MINH sẽ liên hệ & trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.