Tin tức

chân tăng chỉnh bàn ghế

Hướng dẫn chọn mua chân tăng chỉnh bàn ghế, tủ bếp cao cấp

Chân tăng chỉnh bàn ghế, tủ bếp dùng để điều chỉnh độ cao cũng như độ cân bằng của bàn ghế tủ bếp, giúp người sử dụng thuận tiện thoải mái nhất mà không ảnh hương tới sức khỏe cũng như hiệu suất làm việc Cách chọn chân tăng chỉnh bàn ghế, tủ bếp phù […]

Xem chi tiết
Chân tăng chỉnh M10

Công ty cung cấp chân tăng chỉnh M10 uy tín, chất lượng, giá tốt

Chân tăng chỉnh M10 là phụ kiện được dùng để tăng chỉnh độ cao cho các thiết bị công nghiệp như chân bàn, chân ghế, giá kệ,…hoặc những loại thiết bị tương đương cần điều chỉnh độ cao thấp trong phạm vi từ 10-20mm. Vậy để hiểu rõ hơn về sản phẩm này thì hãy cùng Công ty Quang Minh Ist đọc ngay bài viết dưới đây nhé !

Xem chi tiết
Các loại chân tăng chỉnh inox

Những loại chân tăng chỉnh inox dùng trong hệ thống băng tải

Chân tăng chỉnh là thiết bị được sử dụng lắp đặt trong các hệ thống băng tải nhằm mục đích là cách đất chống ẩm, chống han rỉ, giúp hệ thống băng tải luôn được an toàn, Ngoài ra chân tăng chỉnh có khả năng điều chỉnh chiều cao sao cho phù hợp với chiều cao của người công nhân sản xuất.

Xem chi tiết
Xe đẩy SMT chống tĩnh điện

Xe đẩy SMT chống tĩnh điện sử dụng để làm gì ?

Xe đẩy SMT chống tĩnh điện thường được dùng trong các ngành chế tạo SMT, công nghiệp nhẹ, chịu được trong môi trường axit và kiềm, không gây mùi độc hại, có thể dùng trong ngành sản xuất bản mạch PCB. Sử dụng loại xe này để xếp hàng rất nhanh, nhẹ, tiện lợi, dễ dàng quản lý kiểm tra hàng.

Xem chi tiết
Chân tăng chỉnh đế nhựa là gì

Chân tăng chỉnh đế nhựa là gì ? Địa chỉ bán uy tín ở đâu ?

Chân tăng chỉnh đế nhựa là gì ? Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe thấy câu hỏi này lý do ở đây là món phụ kiện còn rất lạ lẫm với nhiều người. Chính vi vậy nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về thế nào là “Chân tăng chỉnh đế nhựa” thì ở bài viết dưới đây Quangminhist.com xin giới thiệu sơ lược về dòng sản phẩm này nhé.

Xem chi tiết