Xe lưu trữ Feeder SMT SANYO

Tên sản phẩm Xe lưu trữ feeder SANYO
Kích thước 800x600x1100mm
Trọng lượng 18kg
Chất liệu Thép không gỉ
Số lượng feeder 80 (40×2)

Nhập thông tin & nhận báo giá nhanh qua Email

Các trường đánh dấu (*) là bắt buộc

Mô tả

Xe lưu trữ Feeder SMT SMT SANYO

Xe lưu trữ Feeder SMT SMT SANYO là sản phẩm phụ trợ ngành công nghiệp SMT, đặc biệt là các nhà máy sản xuất SMT sử dụng các đầu máy Feeder SMT của SANYO. Xe lưu trữ Feeder SMT SMT SANYO là lựa chọn tin cậy và đồng bộ trong sản xuất SMT

xe-luu-tru-feeder-smt-sanyo (4)

  1. Xe lưu trữ Feeder SMT SMT SANYO là gì?

Xe lưu trữ Feeder SMT SMT SANYO là sản phẩm xe đẩy có tác dụng lưu trữ các đầu máy Feeder SMT của SANYO trong quá trình sản xuất SMT. Các đầu máy Feeder SMT trong nhà máy SMT phải được vận chuyển đảm bảo một cách an toàn, chính xác và đặc biệt là phải đảm bảo đầy đủ các yêu cầu của phòng sạch về chống tĩnh điện.

Do đó khi vận chuyển các đầu máy Feeder SMT trong các nhà máy SMT cần phải có một loại xe chuyên dụng để vận chuyển trong các nhà máy SMT. Do đó xe lưu trữ Feeder SMT SANYO ra đời với các đặc điểm thiết kế phù hợp với các loại đầu Feeder SMT do SANYO sản xuất.

Xe lưu trữ Feeder SMT SMT SANYO được sản xuất bằng nguyên liệu thép không gỉ an toàn, bền bỉ, chống chịu môi trường tốt nhưng có khối lượng tương đối nhẹ.

xe-luu-tru-feeder-smt-sanyo (2)

  1. Thiết kế/Thông số kĩ thuật xe lưu trữ Feeder SMT SANYO

2.1. Thiết kế xe lưu trữ Feeder SMT SANYO

Xe lưu trữ Feeder SMT SANYO được thiết kế với 4 bộ phần khoa học, dễ dàng lắp đặt.

Khung xe: Được thiết kế dạng khung hộp nhưng phần tay đẩy lạo được bo cong tạo cảm giác cầm nắm thoải mái cho người sử dụng. Các mối hàn trên khung xe được hàn và gia công đẹp không có gỡ, không vỡ, không biến dạng. Ngoài ra khu lắp ráp, các lỗ ốc vít đã được khoan sẵn để dễ dàng hơn trong quá trình lắp ráp.

Tấm cài Feeder SMT: Các tấm cài đầu Feeder SMT được gắn trên khung xe bằng hệ thống bu lông, long đen, ốc vít nên vô cùng chắc chắn mà không hề lỏng nẻo, lọc xọc trong quá trình sử dụng, đảm bảo an toàn cho các đầu Feeder SMT trong quá trình vận chuyển. Các tấm cài đầu Feeder SMT được đục sẵn lỗ đề dễ dàng hơn trong việc lưu trữ Feeder SMT. Các lỗ này được thiết kế phù hợp với các loại Feeder SMT của SANYO sản xuất. Số lượng các lỗ cài là khoảng 80 Feeder SMT (2 tầng, mỗi tầng 40). Vì đặc tính các Feeder SMT của SANYO khá dài nên sản phẩm xe đựng Feeder SMT SANYO khooing thể tích hợp thêm các lưới đựng cuộn nguyên liệu, nhưng cũng vì thế mà chúng bớt cồng kềnh, hiệu quả trong vận chuyển trong các nhà máy SMT

Bánh xe: Bánh xe của xe lưu trữ Feeder SMT SANYO được làm từ chất liệu nhựa ABS chống tĩnh điện, và mâm thì được làm bằng thép không gỉ chống tĩnh điện. Với thiết kế này thì xe lưu trữ Feeder SMT SANYO vừa đảm bảo tiêu chuẩn chống tĩnh điện, vừa đảm bảo trọng tải lớn. 2/4 bánh được trang bị khóa bánh, đảm bảo hoạt động trong cả khi di chuyển và cố định khi cần thiết.

Dây nối đất: Dây tiếp đất là một trong những chi tiết bắt buộc đối với các sản phẩm xe đẩy SMT. Dây nối đất giúp triệt tiêu các điện tích dư thừa trên bề mặt xe lưu trữ sau đó truyền nó xuống dưới đất đảm bảo tính trung hòa về điện tích và không ảnh hưởng đến các Feeder SMT cực kì quan trọng trong quá trình sản xuất SMT.

xe-luu-tru-feeder-smt-sanyo (3)

2.2. Thông số kĩ thuật xe lưu trữ Feeder SMT SANYO

Tên sản phẩm Xe lưu trữ Feeder SMT SANYO
Kích thước 800x600x1100mm
Trọng lượng 18kg
Chất liệu Thép không gỉ
Số lượng Feeder SMT 80 (40×2)

 

  1. Lý do chọn sử dụng xe lưu trữ Feeder SMT SANYO

3.1. Thiết kế nhỏ gọn

Xe lưu trữ Feeder SMT Sanyo có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp sử dụng trong các nhà máy SMT mọi quy mô từ nhỏ cho đến lớn. Với số lượng các Feeder SMT có thể lưu trữ không đổi nhưng ngoại hình thiết kế lại nhỏ hơn. Đây thực sự là điểm mạnh so với các sản phẩm xe lưu trữ Feeder SMT khác.

3.2. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các Feeder SMT của SANYO

Đây là sản phẩm được thiết kế để lưu trữ các sản phẩm Feeder SMT do SANYO sản xuất tại các nhà máy sản xuất SMT. Do đó doanh nghiệp nào đang sử dụng các loại Feeder SMT của SANYO thì đây là lựa chọn hàng đầu cho phương án ưu trữ, vận chuyển các đầu Feeder SMT trong nhà máy sản xuất SMT của mình

3.3. Sản phẩm được cấu tạo từ 100% thép không gỉ chống tĩnh điện

Như đã nói, các nhà máy sản xuất SMT có yêu cầu rất cao về chỉ số chống tĩnh điện. Do đó việc được cấu tạo từ thép không gỉ chống tĩnh điện sẽ đảm bảo tối đa chất lượng cho các linh kiên SMT, các Feeder SMT trong quá trình sản xuất. Hạn chế tối đa các hỏng hóc do bụi mịn gây ra.

3.4.  Dễ dàng lắp đặt/tháo dỡ

Được thiết kế một cách thông minh và hiện đại với những bộ phận riêng biệt, xe lưu trữ Feeder SMT SANYO có thể dễ dàng lắp đặt cũng như tháo dỡ một cách nhanh chóng mà không cần thợ tay nghề cao.

xe-luu-tru-feeder-smt-sanyo (1)

  1. Địa chỉ mua xe lưu trữ Feeder SMT SANYO

Quangminhist hiện tại đang là đơn vị cung cấp các loại xe đựng Feeder SMT SMT SANYO tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm phụ trợ công nghiệp SMT Quangminhist có một hệ thống các sản phẩm phẩm Xe lưu trữ Feeder SMT, xe đẩy bảng mạch, giá đựng bảng mạch chất lượng cao, giá tốt cùng với nhiều ưu đãi với các doanh nghiệp sản xuất SMT trong và ngoài nước.

Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận báo giá xe lưu trữ Feeder SMT SANYO ngay hôm nay

Chia sẻ nhận xét của bạn về “Xe lưu trữ Feeder SMT SANYO”

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn ? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên QUANG MINH sẽ liên hệ & trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.