Xe lưu trữ feeder SMT Samsung SM series

Tên sản phẩm Xe lưu trữ Feeder SMT Samsung SM series
Kích thước 930x600x1170mm
Trọng lượng 31kg
Chất liệu Thép không gỉ, nhôm định hình
Số lượng feeder 56 (28×2)

Nhập thông tin & nhận báo giá nhanh qua Email

Các trường đánh dấu (*) là bắt buộc

Mô tả

Xe lưu trữ Feeder SMT Samsung SM series là sản phẩm xe lưu trữ feeder được sử dụng tại các nhà máy sản xuất SMT có sử dụng feeder của Samsung. Đây là loại xe lưu trữ feeder phổ biến và được nhiều nhà máy SMT tin dùng, đạt sự tin tưởng của các chủ đầu tư đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản.

xe-luu-tru-feeder-smt-samsung-sm-series (3)

Xe lưu trữ Feeder SMT Samsung SM series là gì?

Xe lưu trữ Feeder SMT Samsung SM series là sản phẩm xe lưu trữ các sản phẩm feeder SM của Samsung trong quá trình sản xuất SMT. Xe đẩy lưu trữ Feeder SMT Samsung SM series giúp lưu trữ và vận chuyển các đầu feeder trong các nhà máy SMT một cách dễ dàng, thuận lợi và khoa học.

Trong các nhà máy sản xuất SMT thì tiêu chuẩn về chống tĩnh điện là cực kì cao. Các sản phẩm xe đẩy lưu trữ feeder nói chung và xe lưu trữ Feeder SMT Samsung SM series nói riêng đạt tiêu chuẩn rất cao về chống tĩnh điện. Giúp các feeder không bị tĩnh điện, hút bụi gây ảnh hưởng đến các cuộn nguyên liệu của feeder hay chất lượng các bảng mạch trong sản xuất. Do đó sản phẩm xe lưu trữ Feeder SMT Samsung SM series nói riêng hay các sản phẩm xe lưu trữ nói chung đều rất quan trọng trong việc sản xuất SMT

Thiết kế xe lưu trữ Feeder SMT Samsung SM

Thiết kế của xe lưu trữ Feeder SMT Samsung SM có nhiều điểm đặc biệt hơn rất nhiều so với các sản phẩm xe lưu trữ khác trên thị trường. Xe bao gồm 5 phần

Khung xe: Khung xe lưu trữ Feeder SMT Samsung SM được làm từ nhôm định hình cao cấp chống tĩnh điện. Đây là loại nguyên có độ mỏng nhẹ nhưng lại cực kì chắc chắn do được thiết kế định hình công thái học thông minh và hiện đại. Các chi tiết của khung xe được liên kết với nhau bằng hệ thống khớp nối và bu lông nên hoàn toàn không xuất hiện các mối hàn, tạo độ thẩm mĩ và bền bỉ cao. Phần khung bên của xe được trang bị

Tấm cài feeder: Tấm cài feeder của xe lưu trữ Feeder SMT Samsung SM được thiêt kế đặc biệt dành cho các Feeder SMT Samsung SM series. Tấm cài của xe lưu trữ Samsung feeder SM được cấu tạo từ một thanh lỗ và một khay cài. Thiết kế này xe giúp cố định tốt và có số lượng lưu trữ lớn lên đến 50 feeder 1 tầng. Xe gồm 2 tấm cài feeder có tổng dung lượng lên tới 100 feeder.

Khay đáy: Đây là chi tiết đặc điểm và nổi bật nhất của sản phẩm xe lưu trữ Feeder SMT Samsung SM series. Xe được trang bị một khay đáy rộng sâu dùng để đựng và lưu trữ nhiều sản phẩm khác như cuộn nguyên liệu, dụng cụ lắp ráp… Đây là một chi tiết rất được ưa chuộng của sản phẩm xe đẩy lưu trữ feeeder Samsung SM series.

Bánh xe: Bánh xe của xe lưu trữ Feeder SMT Samsung SM series được làm từ chất liệu nhựa ABS chống tĩnh điện, và mâm thì được làm bằng thép không gỉ chống tĩnh điện. Với thiết kế này thì xe lưu trữ Feeder SMT Samsung SM series vừa đảm bảo tiêu chuẩn chống tĩnh điện, vừa đảm bảo trọng tải lớn. 2/4 bánh được trang bị khóa bánh, đảm bảo hoạt động trong cả khi di chuyển và cố định khi cần thiết.

Dây tiếp đất: Dây tiếp đất là một trong những chi tiết bắt buộc đối với các sản phẩm xe đẩy SMT. Dây nối đất giúp triệt tiêu các điện tích dư thừa trên bề mặt xe lưu trữ sau đó truyền nó xuống dưới đất đảm bảo tính trung hòa về điện tích và không ảnh hưởng đến các feeder cực kì quan trọng trong quá trình sản xuất SMT.

xe-luu-tru-feeder-smt-samsung-sm-series (5)

Thông số kĩ thuật xe lưu trữ Feeder SMT Samsung SM series

Tên sản phẩm Xe lưu trữ Feeder SMT Samsung SM series
Kích thước 930x600x1170mm
Trọng lượng 31kg
Chất liệu Thép không gỉ, nhôm định hình
Số lượng feeder 56 (28×2)

 Lý do lựa chọn xe lưu trữ Feeder SMT Samsung SM

4.1. Được thiết kế cho các dòng Feeder SMT Samsung SM

Các dòng Feeder SMT Samsung SM là dòng feeder có ngoại hình rất đặc biệt. Do đó việc lựa chọn xe lưu trữ cho chúng cũng rất khó khăn. Do đó hãy luôn chọn dòng xe lưu trữ được thiết kế riêng cho loại feeder này. Xe lưu trữ Feeder SMT Samsung SM series được thiết kế dành riêng chon dòng feeder SM series nên các bạn sẽ an tâm khi sử dụng. Hoàn toàn không xảy ra hiện tượng cấn, kích khi lưu trữ các feeder trong quá trình sử dụng

4.2. Được sản xuất bằng nguyên liệu chất lượng cao

Xe đẩy Feeder SMT Samsung SM được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu cao cấp, là dòng inox chống tĩnh điện bền bỉ, vừa đạt tiêu chuẩn về trọng tải, vừa đạt tiêu chuẩn chống tĩnh điện được các nhà máy SMT trong và ngoài nước ưa chuộng đặc biệt là thị trường Thái Lan – thị trường có ngành sản xuất SMT cực kì phát triển.

4.3. Dễ dàng lắp đặt

Được thiết kế một cách thông minh và hiện đại với những bộ phận riêng biệt, xe lưu trữ Feeder SMT Samsung SM  có thể dễ dàng lắp đặt cũng như tháo dỡ một cách nhanh chóng mà không cần thợ tay nghề cao.

xe-luu-tru-feeder-smt-samsung-sm-series (2)

Nhược điểm của xe lưu trữ Feeder SMT Samsung SM series

5.1. Dung lượng lưu trữ thấp hơn so với các sản phẩm khác

So với dung lượng trung bình từ 60 cho đến 80 feeder mà các sản phẩm khác có thể lưu trữ thì sô lượng 56 feeder có thể là một con số khá khiêm tốn. Tuy nhiên so với thiết kế của các Feeder SMT Samsung SM cũng có ngoại hình khá to so với các feeder khác thì dung lượng nhỏ của xe lưu trữ Feeder SMT Samsung SM series cũng là điều dễ hiểu.

5.2. Khối lượng nặng

Do có thêm khay đáy ở dưới nên sản phẩm xe lưu trữ Samsung SM series có khối lượng tăng thêm đáng kể so với các sản phẩm cùng phân khúc.

5.3. Thiết kế tay cầm không thuận lợi khi sử dụng

Việc cho 2 tay cần đẩy xe khá ngắn và không được vát cong đôi lúc sẽ ảnh hưởng đến khả năng sử dụng của người sử dụng.

Mua xe lưu trữ Feeder SMT Samsung SM series giá rẻ ở đâu?

Quangminhist hiện tại đang là đơn vị cung cấp các loại xe đựng Feeder SMT Samsung SM series tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm phụ trợ công nghiệp SMT Quangminhist có một hệ thống các sản phẩm phẩm Xe lưu trữ feeder, xe đẩy bảng mạch, giá đựng bảng mạch chất lượng cao, giá tốt cùng với nhiều ưu đãi với các doanh nghiệp sản xuất SMT trong và ngoài nước.

Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận báo giá xe lưu trữ Feeder SMT Samsung SM series ngay hôm nay

Chia sẻ nhận xét của bạn về “Xe lưu trữ feeder SMT Samsung SM series”

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn ? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên QUANG MINH sẽ liên hệ & trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.