Xe lưu trữ Feeder SMT PANASONIC BM

Tên sản phẩm Xe lưu trữ feeder PANASONIC BM
Kích thước 870x700x1160mm
Trọng lượng 25kg
Chất liệu Thép không gỉ
Số lượng feeder 60 (30×2)
Thiết kế tấm cài feeder Dạng khay chìm

Nhập thông tin & nhận báo giá nhanh qua Email

Các trường đánh dấu (*) là bắt buộc

Mô tả

Xe lưu trữ Feeder SMT PANASONIC BM là sản phẩm phụ trợ ngành công nghiệp SMT, đặc biệt là các nhà máy sản xuất SMT sử dụng các đầu máy feeder của Yahama. Xe lưu trữ Feeder SMT PANASONIC BM là lựa chọn tin cậy và đồng bộ trong sản xuất SMT

xe-luu-tru-feeder-smt-panasonic-bm (9)

  1. Xe lưu trữ Feeder SMT PANASONIC BM là gì?

Xe lưu trữ Feeder SMT PANASONIC BM là sản phẩm xe đẩy có tác dụng lưu trữ các đầu máy feeder của Yahama trong quá trình sản xuất SMT. Các đầu máy feeder trong nhà máy SMT phải được vận chuyển đảm bảo một cách an toàn, chính xác và đặc biệt là phải đảm bảo đầy đủ các yêu cầu của phòng sạch về chống tĩnh điện.

Do đó khi vận chuyển các đầu máy feeder trong các nhà máy SMT cần phải có một loại xe chuyên dụng để vận chuyển trong các nhà máy SMT. Do đó xe lưu trữ feeder PANASONIC BM ra đời với các đặc điểm thiết kế phù hợp với các loại đầu feeder do PANASONIC BM sản xuất.

Xe lưu trữ Feeder SMT PANASONIC BM được sản xuất bằng nguyên liệu thép không gỉ an toàn, bền bỉ, chống chịu môi trường tốt nhưng có khối lượng tương đối nhẹ.

xe-luu-tru-feeder-smt-panasonic-bm (5)

  1. Thiết kế/Thông số kĩ thuật xe lưu trữ PANASONIC BM  

2.1. Thiết kế xe lưu trữ feeder PANASONIC BM series

Xe lưu trữ feeder PANASONIC BM được thiết kế với 4 bộ phần khoa học, dễ dàng lắp đặt.

Khung xe: Được thiết kế dạng khung hộp nhưng phần tay đẩy lạo được bo cong tạo cảm giác cầm nắm thoải mái cho người sử dụng. Các mối hàn trên khung xe được hàn và gia công đẹp không có gỡ, không vỡ, không biến dạng. Ngoài ra khu lắp ráp, các lỗ ốc vít đã được khoan sẵn để dễ dàng hơn trong quá trình lắp ráp.

Tấm cài feeder: Tấm cài feeder của xe lưu trữ feeder PANASONIC BM được thiết kế vô cùng đặc biệt. Đây là dạng tấm cài khay nhưng lại được tạo từ một tấm inox lớn và tiện các rãnh cài feeder sao cho phù hợp với các loại feeder cần lưu trữ. Thiết kế này cho phép các feeder ăn sâu hơn xuống tấm cài trong quá trình vận chuyển, hạn chế rung lắc, cọ sát gây ra sự nhiễm điện cho các feeder. Sản phẩm có 2 tấm cài feeder chia làm hai tầng, mỗi tầng có khả năng chứa 30 feeder

Bánh xe: Bánh xe của xe lưu trữ feeder PANASONIC BM được làm từ chất liệu nhựa ABS chống tĩnh điện, và mâm thì được làm bằng thép không gỉ chống tĩnh điện. Với thiết kế này thì xe lưu trữ feeder yamah series vừa đảm bảo tiêu chuẩn chống tĩnh điện, vừa đảm bảo trọng tải lớn. Các bánh được trang bị khóa bánh, đảm bảo hoạt động trong cả khi di chuyển và cố định khi cần thiết.

Dây nối đất: Dây tiếp đất là một trong những chi tiết bắt buộc đối với các sản phẩm xe đẩy SMT. Dây nối đất giúp triệt tiêu các điện tích dư thừa trên bề mặt xe lưu trữ sau đó truyền nó xuống dưới đất đảm bảo tính trung hòa về điện tích và không ảnh hưởng đến các feeder cực kì quan trọng trong quá trình sản xuất SMT.

xe-luu-tru-feeder-smt-panasonic-bm (8)

2.2. Thông số kĩ thuật xe lưu trữ feeder PANASONIC BM series

Tên sản phẩm Xe lưu trữ feeder PANASONIC BM
Kích thước 870x700x1160mm
Trọng lượng 25kg
Chất liệu Thép không gỉ
Số lượng feeder 60 (30×2)
Thiết kế tấm cài feeder Dạng khay chìm

xe-luu-tru-feeder-smt-panasonic-bm (7)

  1. Lý do chọn sử dụng xe lưu trữ feeder PANASONIC BM series

3.1. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các feeder của PANASONIC BM

Đây là sản phẩm được thiết kế để lưu trữ các sản phẩm feeder do PANASONIC BM sản xuất tại các nhà máy sản xuất SMT. Do đó doanh nghiệp nào đang sử dụng các loại feeder của PANASONIC BM thì đây là lựa chọn hàng đầu cho phương án ưu trữ, vận chuyển các đầu feeder trong nhà máy sản xuất SMT của mình.

3.2. Dễ dàng lắp đặt/tháo dỡ

Được thiết kế một cách thông minh và hiện đại với những bộ phận riêng biệt, xe lưu trữ feeder PANASONIC BM có thể dễ dàng lắp đặt cũng như tháo dỡ một cách nhanh chóng mà không cần thợ tay nghề cao.

3.3. Các feeder chắc chắn hơn

Hiện tại chưa nhiều các sản phẩm xe lưu trữ trên thị trường có thiết kế kiểu khay chìm như này. Với thiết kế này thì các nhà sản xuất sẽ an tâm hơn với các feeder trong thời gian sản xuất

xe-luu-tru-feeder-smt-panasonic-bm (11)

  1. Điểm hạn chế của xe lưu trữ feeder PANASONIC BM

Khả năng lưu trữ của xe lưu trữ feeder PANASONIC BM là khá hạn chế khi chỉ chắ được khoảng 60 feeder cùng một lúc. Tuy nhiên bù lại khả năng an toàn trong lúc lưu trữ được nang cao tối đa.

  1. Địa chỉ mua xe lưu trữ feeder PANASONIC BM

Quangminhist hiện tại đang là đơn vị cung cấp các loại xe đựng feeder SMT PANASONIC BM tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm phụ trợ công nghiệp SMT Quangminhist có một hệ thống các sản phẩm phẩm Xe lưu trữ feeder, xe đẩy bảng mạch, giá đựng bảng mạch chất lượng cao, giá tốt cùng với nhiều ưu đãi với các doanh nghiệp sản xuất SMT trong và ngoài nước.

xe-luu-tru-feeder-smt-panasonic-bm (4)

Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận báo giá xe lưu trữ feeder PANASONIC BM ngay hôm nay

Chia sẻ nhận xét của bạn về “Xe lưu trữ Feeder SMT PANASONIC BM”

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn ? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên QUANG MINH sẽ liên hệ & trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.