Xe lưu trữ Feeder SMT SIEMENS X Series

 

Tên sản phẩm Xe lưu trữ feeder SIEMENS X
Kích thước 800x600x1100mm
Trọng lượng 18kg
Chất liệu Nhôm định hình
Số lượng feeder 80 (40×2)
Thiết kế tấm cài feeder Dạng khay

Nhập thông tin & nhận báo giá nhanh qua Email

Các trường đánh dấu (*) là bắt buộc

Mô tả

Xe lưu trữ Feeder SMT SIEMENS X là sản phẩm phụ trợ ngành công nghiệp SMT, đặc biệt là các nhà máy sản xuất SMT sử dụng các đầu máy feeder của SIEMENS. Xe lưu trữ Feeder SMT SIEMENS Serieslà lựa chọn tin cậy và đồng bộ trong sản xuất SMT

xe-luu-tru-feeder-smt-siemens-x-series (7)

  1. Xe lưu trữ Feeder SMT SIEMENS X là gì?

Xe lưu trữ Feeder SMT SIEMENS X là sản phẩm xe đẩy có tác dụng lưu trữ các đầu máy feeder của SIEMENS trong quá trình sản xuất SMT. Các đầu máy feeder trong nhà máy SMT phải được vận chuyển đảm bảo một cách an toàn, chính xác và đặc biệt là phải đảm bảo đầy đủ các yêu cầu của phòng sạch về chống tĩnh điện.

Do đó khi vận chuyển các đầu máy feeder trong các nhà máy SMT cần phải có một loại xe chuyên dụng để vận chuyển trong các nhà máy SMT. Do đó xe lưu trữ feeder SIEMENS ra đời với các đặc điểm thiết kế phù hợp với các loại đầu feeder do SIEMENS sản xuất.

Xe lưu trữ Feeder SMT SIEMENS X được sản xuất bằng nguyên liệu thép không gỉ an toàn, bền bỉ, chống chịu môi trường tốt nhưng có khối lượng tương đối nhẹ.

xe-luu-tru-feeder-smt-siemens-x-series (10)

  1. Thiết kế/Thông số kĩ thuật xe lưu trữ SIEMENS X

2.1. Thiết kế xe lưu trữ feeder SIEMENS series

Xe lưu trữ feeder SIEMENS X được thiết kế với 4 bộ phần khoa học, dễ dàng lắp đặt.

Khung xe: Khung xe lưu trữ feeder Philips được làm từ nhôm định hình cao cấp chống tĩnh điện. Đây là loại nguyên có độ mỏng nhẹ nhưng lại cực kì chắc chắn do được thiết kế định hình công thái học thông minh và hiện đại. Các chi tiết của khung xe được liên kết với nhau bằng hệ thống khớp nối và bu lông nên hoàn toàn không xuất hiện các mối hàn, tạo độ thẩm mĩ và bền bỉ cao.

Tấm cài feeder: Tấm cài feeder của xe lưu trữ feeder Siemens được thiêt kế đặc biệt dành cho các feeder Siemens series. Tấm cài của xe lưu trữ Siemens. Loại thanh cài này có cầu tạo rất đặc biệt dưới dạng khay cài cực kì chắc chắn. Mỗi tầng của xe được trang bị 2 thanh cài trên dưới, thanh cài lớn ở dưới có chức năng đỡ, thanh nhỏ trên có chức năng cố định. Đây là thiết kế hoàn toàn mới và cực kì sáng tạo giúp lưu trữ các feeder an toàn hơn.

Bánh xe: Bánh xe của xe lưu trữ feeder SIEMENS X được làm từ chất liệu nhựa ABS chống tĩnh điện, và mâm thì được làm bằng thép không gỉ chống tĩnh điện. Với thiết kế này thì xe lưu trữ feeder SIEMENS series vừa đảm bảo tiêu chuẩn chống tĩnh điện, vừa đảm bảo trọng tải lớn. 2/4 bánh được trang bị khóa bánh, đảm bảo hoạt động trong cả khi di chuyển và cố định khi cần thiết.

Dây nối đất: Dây tiếp đất là một trong những chi tiết bắt buộc đối với các sản phẩm xe đẩy SMT. Dây nối đất giúp triệt tiêu các điện tích dư thừa trên bề mặt xe lưu trữ sau đó truyền nó xuống dưới đất đảm bảo tính trung hòa về điện tích và không ảnh hưởng đến các feeder cực kì quan trọng trong quá trình sản xuất SMT.

xe-luu-tru-feeder-smt-siemens-x-series (11)

xe-luu-tru-feeder-smt-siemens-x-series (5)

2.2. Thông số kĩ thuật xe lưu trữ feeder SIEMENS series

Tên sản phẩm Xe lưu trữ feeder SIEMENS X
Kích thước 800x600x1100mm
Trọng lượng 18kg
Chất liệu Nhôm định hình
Số lượng feeder 80 (40×2)
Thiết kế tấm cài feeder Dạng khay

xe-luu-tru-feeder-smt-siemens-x-series (4)

  1. Lý do chọn sử dụng xe lưu trữ feeder SIEMENS series

3.1. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các feeder của SIEMENS X

Đây là sản phẩm được thiết kế để lưu trữ các sản phẩm feeder do SIEMENS X sản xuất tại các nhà máy sản xuất SMT. Do đó doanh nghiệp nào đang sử dụng các loại feeder của SIEMENS X thì đây là lựa chọn hàng đầu cho phương án ưu trữ, vận chuyển các đầu feeder trong nhà máy sản xuất SMT của mình.

3.2. Dễ dàng lắp đặt/tháo dỡ

Được thiết kế một cách thông minh và hiện đại với những bộ phận riêng biệt, xe lưu trữ feeder SIEMENS X có thể dễ dàng lắp đặt cũng như tháo dỡ một cách nhanh chóng mà không cần thợ tay nghề cao.

xe-luu-tru-feeder-smt-siemens-x-series (6)

  1. Điểm hạn chế của xe lưu trữ feeder SIEMENS X

Do có thiết kế tấm cài feeder dạng khay, to, khả năng lưu trữ feeder chắc chắn tin cậy hơn nên thiết kế này chiếm dụng không gian rất lớn. Xe lưu trữ feeder SIEMENS X không thể tích hợp thêm các lưới đựng cuồn nguyên liệu SMT được, hạn chế khả năng đa dụng của mình. Đó là việc phải đánh đổi để lấy một thiết kế chắc chắn, đáng tin cậy.

  1. Địa chỉ mua xe lưu trữ feeder SIEMENS X

Quangminhist hiện tại đang là đơn vị cung cấp các loại xe đựng feeder SMT SIEMENS X tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm phụ trợ công nghiệp SMT Quangminhist có một hệ thống các sản phẩm phẩm Xe lưu trữ feeder, xe đẩy bảng mạch, giá đựng bảng mạch chất lượng cao, giá tốt cùng với nhiều ưu đãi với các doanh nghiệp sản xuất SMT trong và ngoài nước.

xe-luu-tru-feeder-smt-siemens-x-series (8)

Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận báo giá xe lưu trữ feeder SIEMENS X ngay hôm nay

Chia sẻ nhận xét của bạn về “Xe lưu trữ Feeder SMT SIEMENS X Series”

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn ? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên QUANG MINH sẽ liên hệ & trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.