Xe lưu trữ Feeder SMT Feeder FUJI CP6/XP143

Tên sản phẩm Xe lưu trữ feeder FUJI CP6/XP143
Kích thước 850x600x1150mm
Trọng lượng 18kg
Chất liệu Thép không gỉ
Số lượng feeder 80 (40×2)

Nhập thông tin & nhận báo giá nhanh qua Email

Các trường đánh dấu (*) là bắt buộc

Mô tả

Xe lưu trữ Feeder SMT FUJI CP6 /XP143 tên tiếng anh là SMT Feeder Storage Rack — Fuji CP6 /XP143 là sản phẩm phụ trợ ngành công nghiệp SMT, đặc biệt là các nhà máy sản xuất SMT sử dụng các đầu máy feeder của FUJI. Xe lưu trữ Feeder SMT FUJI hỗ trợ các dòng máy Fuji IP1; IP2; IP3; QP; QP; XP; CP6;CP7  là lựa chọn tin cậy và đồng bộ trong sản xuất SMT

xe-luu-tru-feeder-smt-feeder-fuji-cp6-xp143 (6)

 Xe lưu trữ Feeder SMT FUJI là gì?

Xe lưu trữ Feeder SMT FUJI CP6/XP143 là sản phẩm xe đẩy có tác dụng lưu trữ các đầu máy feeder của FUJI trong quá trình sản xuất SMT. Các đầu máy feeder trong nhà máy SMT phải được vận chuyển đảm bảo một cách an toàn, chính xác và đặc biệt là phải đảm bảo đầy đủ các yêu cầu của phòng sạch về chống tĩnh điện.

Do đó khi vận chuyển các đầu máy feeder trong các nhà máy SMT cần phải có một loại xe chuyên dụng để vận chuyển trong các nhà máy SMT. Do đó xe lưu trữ feeder FUJI ra đời với các đặc điểm thiết kế phù hợp với các loại đầu feeder do FUJI sản xuất.

Xe lưu trữ Feeder SMT FUJI CP6/XP143 được sản xuất bằng nguyên liệu thép không gỉ an toàn, bền bỉ, chống chịu môi trường tốt nhưng có khối lượng tương đối nhẹ.

xe-luu-tru-feeder-smt-feeder-fuji-cp6-xp143 (2)

Thiết kế/Thông số kĩ thuật xe lưu trữ Feeder FUJI CP6/XP143 series

2.1. Thiết kế xe lưu trữ feeder FUJI CP6/XP143

Xe lưu trữ feeder FUJI CP6/XP143 được thiết kế với 4 bộ phần khoa học, dễ dàng lắp đặt.

Khung xe: Được thiết kế dạng khung hộp nhưng phần tay đẩy lạo được bo cong tạo cảm giác cầm nắm thoải mái cho người sử dụng. Các mối hàn trên khung xe được hàn và gia công đẹp không có gỡ, không vỡ, không biến dạng. Ngoài ra khu lắp ráp, các lỗ ốc vít đã được khoan sẵn để dễ dàng hơn trong quá trình lắp ráp.

Tấm cài feeder: Các tấm cài đầu feeder được gắn trên khung xe bằng hệ thống bu lông, long đen, ốc vít nên vô cùng chắc chắn mà không hề lỏng nẻo, lọc xọc trong quá trình sử dụng, đảm bảo an toàn cho các đầu feeder trong quá trình vận chuyển. Các tấm cài đầu feeder được đục sẵn lỗ đề dễ dàng hơn trong việc lưu trữ feeder. Các lỗ này được thiết kế phù hợp với các loại feeder của FUJI sản xuất. Số lượng các lỗ cài là khoảng 70 feeder (2 tầng, mỗi tầng 35). Ngoài các tấm cài feeder thì xe cũng có thể được trang bị hệ thống lưới đựng cuộn nguyên liệu giúp xe có thể vừa có tác dụng lưu trữ feeder vừa có tác dụng lưu trữ các cuộn nguyên liệu, tăng hiệu năng sử dụng

Bánh xe: Bánh xe của xe lưu trữ feeder FUJI CP6/XP143 được làm từ chất liệu nhựa ABS chống tĩnh điện, và mâm thì được làm bằng thép không gỉ chống tĩnh điện. Với thiết kế này thì xe lưu trữ feeder FUJI series vừa đảm bảo tiêu chuẩn chống tĩnh điện, vừa đảm bảo trọng tải lớn. 2/4 bánh được trang bị khóa bánh, đảm bảo hoạt động trong cả khi di chuyển và cố định khi cần thiết.

Dây nối đất: Dây tiếp đất là một trong những chi tiết bắt buộc đối với các sản phẩm xe đẩy SMT. Dây nối đất giúp triệt tiêu các điện tích dư thừa trên bề mặt xe lưu trữ sau đó truyền nó xuống dưới đất đảm bảo tính trung hòa về điện tích và không ảnh hưởng đến các feeder cực kì quan trọng trong quá trình sản xuất SMT.

xe-luu-tru-feeder-smt-feeder-fuji-cp6-xp143 (1)

2.2. Thông số kĩ thuật xe lưu trữ feeder FUJI CP6/XP143

Tên sản phẩm Xe lưu trữ feeder FUJI CP6/XP143
Kích thước 850x600x1150mm
Trọng lượng 15kg
Chất liệu Thép không gỉ
Số lượng feeder 70 (35×2)

xe-luu-tru-feeder-smt-feeder-fuji-cp6-xp143

Lý do chọn sử dụng xe lưu trữ feeder FUJI CP6/XP143

3.1. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các feeder của FUJI

Đây là sản phẩm được thiết kế để lưu trữ các sản phẩm feeder do FUJI sản xuất tại các nhà máy sản xuất SMT. Do đó doanh nghiệp nào đang sử dụng các loại feeder của FUJI thì đây là lựa chọn hàng đầu cho phương án ưu trữ, vận chuyển các đầu feeder trong nhà máy sản xuất SMT của mình

3.2. Sản phẩm được cấu tạo từ 100% thép không gỉ chống tĩnh điện

Như đã nói, các nhà máy sản xuất SMT có yêu cầu rất cao về chỉ số chống tĩnh điện. Do đó việc được cấu tạo từ thép không gỉ chống tĩnh điện sẽ đảm bảo tối đa chất lượng cho các linh kiên SMT, các feeder trong quá trình sản xuất. Hạn chế tối đa các hỏng hóc do bụi mịn gây ra.

3.3.  Dễ dàng lắp đặt/tháo dỡ

Được thiết kế một cách thông minh và hiện đại với những bộ phận riêng biệt, xe lưu trữ feeder FUJI có thể dễ dàng lắp đặt cũng như tháo dỡ một cách nhanh chóng mà không cần thợ tay nghề cao.

xe-luu-tru-feeder-smt-feeder-fuji-cp6-xp143 (5)

Nhược điểm của xe lưu trữ feeder FUJI CP6/XP143

Xe lưu trữ feeder FUJI CP6/XP143 có dung lượng nhỏ hơn một chút so với các sản phẩm xe lưu trữ feeder khác. Tuy nhiên sự chênh lệch chỉ là 10 chiếc không đáng kể đến khả năng vận hành cũng như sản xuất của doanh nghiệp SMT.

Địa chỉ mua xe lưu trữ feeder FUJI CP6/XP143

Quangminhist hiện tại đang là đơn vị cung cấp các loại xe đựng feeder SMT FUJI CP6/XP143 tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm phụ trợ công nghiệp SMT Quangminhist có một hệ thống các sản phẩm phẩm Xe lưu trữ feeder, xe đẩy bảng mạch, giá đựng bảng mạch chất lượng cao, giá tốt cùng với nhiều ưu đãi với các doanh nghiệp sản xuất SMT trong và ngoài nước.

Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận báo giá xe lưu trữ feeder FUJI CP6 /XP143 ngay hôm nay

Chia sẻ nhận xét của bạn về “Xe lưu trữ Feeder SMT Feeder FUJI CP6/XP143”

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn ? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên QUANG MINH sẽ liên hệ & trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.