Xe lưu trữ Feeder SMT Autotrowik

Tên sản phẩm Xe lưu trữ feeder Autotrowik
Kích thước 820x700x1250mm
Trọng lượng 22kg
Chất liệu Thép không gỉ
Số lượng feeder 80 (40×2)
Thiết kế tấm cài feeder Dạng LỖ

Nhập thông tin & nhận báo giá nhanh qua Email

Các trường đánh dấu (*) là bắt buộc

Mô tả

Xe lưu trữ SMT Feeder Autotrowik là sản phẩm phụ trợ ngành công nghiệp SMT, đặc biệt là các nhà máy sản xuất SMT sử dụng các đầu máy feeder của Autotrowik. Xe lưu trữ SMT Feeder Autotrowik Serieslà lựa chọn tin cậy và đồng bộ trong sản xuất SMT

xe-luu-tru-feeder-smt-autotrowik (1)

  1. Xe lưu trữ SMT Feeder Autotrowik là gì?

Xe lưu trữ SMT Feeder Autotrowik là sản phẩm xe đẩy có tác dụng lưu trữ các đầu máy feeder của Autotrowik trong quá trình sản xuất SMT. Các đầu máy feeder trong nhà máy SMT phải được vận chuyển đảm bảo một cách an toàn, chính xác và đặc biệt là phải đảm bảo đầy đủ các yêu cầu của phòng sạch về chống tĩnh điện.

Do đó khi vận chuyển các đầu máy feeder trong các nhà máy SMT cần phải có một loại xe chuyên dụng để vận chuyển trong các nhà máy SMT. Do đó xe lưu trữ feeder Autotrowik ra đời với các đặc điểm thiết kế phù hợp với các loại đầu feeder do Autotrowik sản xuất.

Xe lưu trữ SMT Feeder Autotrowik được sản xuất bằng nguyên liệu thép không gỉ an toàn, bền bỉ, chống chịu môi trường tốt nhưng có khối lượng tương đối nhẹ.

  1. Thiết kế/Thông số kĩ thuật xe lưu trữ Autotrowik

2.1. Thiết kế xe lưu trữ feeder Autotrowik series

Xe lưu trữ feeder Autotrowik được thiết kế với 4 bộ phần khoa học, dễ dàng lắp đặt.

Khung xe: Được thiết kế dạng khung hộp nhưng phần tay đẩy lạo được bo cong tạo cảm giác cầm nắm thoải mái cho người sử dụng. Các mối hàn trên khung xe được hàn và gia công đẹp không có gỡ, không vỡ, không biến dạng. Ngoài ra khu lắp ráp, các lỗ ốc vít đã được khoan sẵn để dễ dàng hơn trong quá trình lắp ráp.

Tấm cài feeder: Tấm cài feeder của xe lưu trữ feeder Autotrowik được thiêt kế đặc biệt dành cho các feeder Autotrowik series. Tấm cài của xe lưu trữ Autotrowik feeder SM được cấu tạo từ một thanh lỗ và một khay cài. Thiết kế này xe giúp cố định tốt và có số lượng lưu trữ lớn lên đến 40 feeder 1 tầng. Xe gồm 2 tấm cài feeder có tổng dung lượng lên tới 80 feeder.

Bánh xe: Bánh xe của xe lưu trữ feeder Autotrowik được làm từ chất liệu nhựa ABS chống tĩnh điện, và mâm thì được làm bằng thép không gỉ chống tĩnh điện. Với thiết kế này thì xe lưu trữ feeder Autotrowik series vừa đảm bảo tiêu chuẩn chống tĩnh điện, vừa đảm bảo trọng tải lớn. 2/4 bánh được trang bị khóa bánh, đảm bảo hoạt động trong cả khi di chuyển và cố định khi cần thiết.

Dây nối đất: Dây tiếp đất là một trong những chi tiết bắt buộc đối với các sản phẩm xe đẩy SMT. Dây nối đất giúp triệt tiêu các điện tích dư thừa trên bề mặt xe lưu trữ sau đó truyền nó xuống dưới đất đảm bảo tính trung hòa về điện tích và không ảnh hưởng đến các feeder cực kì quan trọng trong quá trình sản xuất SMT.

xe-luu-tru-feeder-smt-autotrowik (2)

2.2. Thông số kĩ thuật xe lưu trữ feeder Autotrowik series

Tên sản phẩm Xe lưu trữ feeder Autotrowik
Kích thước 820x700x1250mm
Trọng lượng 22kg
Chất liệu Thép không gỉ
Số lượng feeder 80 (40×2)
Thiết kế tấm cài feeder Dạng LỖ

 

  1. Lý do chọn sử dụng xe lưu trữ feeder Autotrowik series

3.1. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các feeder của Autotrowik

Đây là sản phẩm được thiết kế để lưu trữ các sản phẩm feeder do Autotrowik sản xuất tại các nhà máy sản xuất SMT. Do đó doanh nghiệp nào đang sử dụng các loại feeder của Autotrowik thì đây là lựa chọn hàng đầu cho phương án ưu trữ, vận chuyển các đầu feeder trong nhà máy sản xuất SMT của mình.

3.2. Dễ dàng lắp đặt/tháo dỡ

Được thiết kế một cách thông minh và hiện đại với những bộ phận riêng biệt, xe lưu trữ feeder Autotrowik có thể dễ dàng lắp đặt cũng như tháo dỡ một cách nhanh chóng mà không cần thợ tay nghề cao.

  1. Điểm hạn chế của xe lưu trữ feeder Autotrowik

Do có thiết kế tấm cài feeder dạng khay, to, khả năng lưu trữ feeder chắc chắn tin cậy hơn nên thiết kế này chiếm dụng không gian rất lớn. Xe lưu trữ feeder Autotrowik không thể tích hợp thêm các lưới đựng cuồn nguyên liệu SMT được, hạn chế khả năng đa dụng của mình. Đó là việc phải đánh đổi để lấy một thiết kế chắc chắn, đáng tin cậy.

  1. Địa chỉ mua xe lưu trữ feeder Autotrowik

Quangminhist hiện tại đang là đơn vị cung cấp các loại xe đẩy feeder SMT Autotrowik tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm phụ trợ công nghiệp SMT Quangminhist có một hệ thống các sản phẩm phẩm Xe lưu trữ feeder, xe đẩy bảng mạch, giá đựng bảng mạch chất lượng cao, giá tốt cùng với nhiều ưu đãi với các doanh nghiệp sản xuất SMT trong và ngoài nước.

Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận báo giá xe lưu trữ feeder Autotrowik ngay hôm nay

Chia sẻ nhận xét của bạn về “Xe lưu trữ Feeder SMT Autotrowik”

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn ? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên QUANG MINH sẽ liên hệ & trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.