Xe để feeder SMT là gì?

Xe lưu trữ Feeder SMT là gì?

Xe để feeder SMT là loại xe chuyên dụng để lưu trữ các bộ nạp feeder cho các dòng máy như Yamaha, Fuji, Juki, Panasonic, Philips, Samsung và nhiều dòng máy SMT khác.

Cấu tạo của xe lưu trữ 

Khung xe: Khung xe được làm từ inox hoặc thép không gỉ, mối hàn đẹp, chắc chắn, tính thẩm mỹ cao dùng để nối các khay đỡ feeder với nhau.

Khay để feeder: Tùy theo hình dạng feeder của các dòng máy mà khay để feeder có hình dạnh khác nhau, thông thường người ta thiết sao cho mỗi khay có thể chứa được 20 feeder. 1 xe có 2 khay có thể để được 40 feeder,

Bánh xe đa năng: Để xe có thể di chuyển linh hoạt mỗi xe để feeder đều có 4 bánh xe đa năng, 2 bánh xe cố định, 2 bánh xe khóa, xoay 360 độ giúp công nhân dễ dàng di chuyển các feeder đến các vị trí khác nhau trong nhà máy kể cả những khu vực có độ dốc cao.

Dây tiếp địa: Dây tiếp địa có dạng mắt xích nhỏ được nối từ xe xuống mặt đất để đảm bảo khả năng chống tĩnh điện tốt, không ảnh hưởng đến các feeder.

Ưu điểm của xe để feeder SMT

  • Thiết kế riêng biệt phù hợp với từng loại feeder của các dòng máy khác nhau
  • Số lượng lưu trữ lớn lên đến hơn 80 feeder tùy từng dòng máy
  • Dễ dàng di chuyển với các bánh xe đa năng
  • Cấu trúc đơn giản nhỏ gọn, tiết kiệm không gian làm việc cho các nhà máy SMT

Các dòng xe lưu trữ SMT tại Quang Minh 

AUTOTROWIK

EVEST

SUZUKI

MIRAE

SONY

…. và nhiều loại khác nữa.

Đơn vị sản xuất và cung cấp xe lưu trữ SMT 

Trên thị trường Việt Nam không ít các đơn vị cung cấp thiết bị SMT, nhưng để tìm được một đơn vị chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng thì không phải đơn giản. Quang Minh tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp xe lưu trữ SMT. Chúng tôi xin cam kết đáp ứng được mọi yêu cầu đơn hàng của quý khách hàng.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP QUANG MINH

  • Trụ sở chính : Dân Tiến – Minh Đức – Đồ Sơn – Hải Phòng
  • VPGD : 66 Mạc Quyết – Anh Dũng – Dương Kinh – Hải Phòng
  • Nhà máy : KCN Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội
  • Hotline : 0987 935 898
  • Điện thoại : 0225 710 88 99

Chia sẻ nhận xét của bạn về Xe để feeder SMT là gì?

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn ? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên QUANG MINH sẽ liên hệ & trả lời bạn sớm nhất