Xe đẩy chống tĩnh điện dùng để làm gì?

Xe đẩy chống tĩnh điện là gì? 

Xe đẩy SMT hay còn gọi là xe đẩy chống tĩnh điện, một số nơi người ta có thể gọi với cái tên khác như xe đẩy bảng mạch, xe đựng bảng mạch hay xe đảy pcb, xe đẩy feeder. Lý do đó chính là các loại xe đẩy chống tĩnh điện được sử dụng trong các nhà máy SMT có khá nhiều loại.

Xe đẩy chống tĩnh điện dùng để làm gì?

Xe đẩy chống tĩnh điện thường được dùng trong các ngành chế tạo SMT, công nghiệp nhẹ, chịu được trong môi trường axit và kiềm, không gây mùi độc hại, có thể dùng trong ngành sản xuất bản mạch PCB. Sử dụng loại xe này để xếp hạng rất nhanh, nhẹ, tiện lợi, dễ dàng quản lý kiểm tra hàng.

SMT được sử dụng rộng rãi trong chế biến, máy móc, ô tô, đồ gia dụng, công nghiệp nhẹ, các nhà sản xuất thiết bị điện tử, axit và kiềm, chống, không độc hại và không mùi dầu, PCB có thể được sử dụng để lưu trữ, dễ vệ sinh, PCB có thể vận chuyển thuận tiện, gọn gàng xếp chồng lên nhau, dễ quản lý. Với thiết kế hợp lý, chất lượng tuyệt vời, thích hợp cho vận chuyển nhà máy SMT, phân phối, lưu trữ, phân phối và các lĩnh vực chế biến.

Xe chống tĩnh điện thích hợp với tất cả các xưởng, kho hàng, kho cất trữ, sử dụng loại xe này sẽ tiện lợi hơn và là vật dụng không thể thiếu trong các ngành sản xuất.

Địa chỉ cung cấp Xe đẩy SMT chống tĩnh điện

Trên thị trường hiện nay không nhiều đơn vị cung cấp xe đẩy chống tính điện. Quang minh là đơn vị chuyên cung cấp xe đẩy SMT cho khách hàng. Quangminhist có kinh nghiệm nhiều năm làm việc cùng các dự án SMT hàng đầu, nhận được sử tin tưởng từ các nhà đầu tư đến từ các thị trường khó tính như Hàn Quốc và Nhật Bản.

> XEM THÊM SẢN PHẨM

Giá đựng bảng mạch PCB magazine rack

Thiết bị SMT

Chia sẻ nhận xét của bạn về Xe đẩy chống tĩnh điện dùng để làm gì?

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn ? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên QUANG MINH sẽ liên hệ & trả lời bạn sớm nhất