Ứng dụng của chân tăng chỉnh đế nhựa

Chân tăng chỉnh đế nhựa là gì?

Chân tăng chỉnh đế nhựa tiêu chuẩn Hàn Quốc✔️ - Quang Minh ist co.,ltd

Chân tăng chỉnh độ cao bằng nhựa được làm từ nhựa PVC cao cấp có kết cấu vững chắc và độ bền cao thường được sử dụng để chống rung, chống trơn trượt và thay đổi độ cao của các sản phẩm như băng tải, bàn công nghiệp, tủ, kệ, giá đỡ hoặc bàn ghế các loại.

Ngoài ra, nó còn được dùng trong hệ thống bàn thao tác công nghiệp hoặc giá đỡ có khung bằng ống inox hoặc các sản phẩm có cấu tạo hình ống rỗng. Ngoài ra, chất liệu nhựa cứng nên không lo bị ẩm mốc, có khả năng chịu tải trọng khá lớn, dễ dàng sửa chữa, thay thế khi bị hỏng.

Ưu điểm chân tăng chỉnh de nhựa

– Phù hợp với nhiều kích thước khác nhau: Nếu chiếc bàn hay ghế quá cao hay quá thấp sẽ khiến cho cơ thể khó thích ứng. Bạn dễ cảm thấy đau nhức mỗi khi ngồi lâu. Kích thước bàn/ ghế không đạt tiêu chuẩn chiều cao cơ thể dễ ảnh hưởng đến cột sống. Chân tăng chỉnh đế nhựa chính là giải pháp tốt đem lại cảm giác thoải mái nhất khi làm việc.

– Bền đẹp theo thời gian: Dùng chân tăng chỉnh là cách để bảo vệ bàn làm việc bằng gỗ luôn bền vững.

– Tính thẩm mỹ cao: Dù là bàn hay ghế, khi dùng chân tăng chỉnh đế nhựa bạn sẽ thấy có một khoảng cách giữa bề mặt sàn và bề mặt gỗ.

Đặc điểm chân tăng chỉnh đế nhựa

Chân tăng chỉnh độ cao đế nhựa thường dùng cho các thiết bị như băng tải, bàn ăn công nhân, bàn thao tác công nghiệp, giá kệ để hàng, bàn ghế học sinh – văn phòng và các loại nội thất trong gia đình.

Chân tăng chỉnh đế nhựa giúp dễ dàng thay đổi chiều cao của sản phẩm theo ý muốn người sử dụng.

Ứng dụng chân tăng chỉnh đế nhựa

+ Dùng làm phần tiếp đất cho chân bàn ghế của học sinh, sinh viên hoặc bàn văn phòng và một số nội thất khác như tủ, giường, màn khung, …

+ Dùng cho bàn ăn công nhân, bếp công nghiệp, bàn thao tác công nghiệp, …

+ Dùng giữ thăng bằng và thay đổi chiều cao cho các hệ thống máy móc phục vụ sản xuất như: dây chuyền sản xuất, băng tải, khung máy in 3D, và khung cho một số loại máy móc khác

+ Dùng cho các loại kệ – giá để hàng trong kho hoặc trong siêu thị, hay tủ trưng bày sản phẩm ở các showroom, cửa hàng

+ Dùng làm phần tiếp đất cho phần khung của pin hoặc các thiết bị dùng năng lượng mặt trời

+ Dùng trong các thiết bị phục vụ giáo dục, phòng thí nghiệm, phòng sạch, …

Cách sử dụng chân tăng chỉnh đế nhựa

Để thay đổi chiều cao hoặc điều chỉnh độ thăng bằng của sản phẩm bằng chân tăng chỉnh đế nhựa rất dễ dàng, chỉ cần xoay – vặn ốc vít quanh ren trên thân tăng chỉnh.

Xoay xuôi chiều kim đồng hồ là nâng độ cao và ngược lại, vặn ngược chiều kim đồng hồ là để hạ thấp độ cao của sản phẩm. Khi lắp đặt sản phẩm trên mặt bằng gập ghềnh thì có thể điều chỉnh độ cân bằng của sản phẩm bằng các chân tăng chỉnh này.

Mua chân tăng chỉnh đế nhựa ở đâu?

Quang Minh chuyên sản xuất các loại chân tăng chỉnh đế nhựa tiêu chuẩn chất lượng Hàn Quốc. Chúng tôi sử dụng dây truyền công nghệ hiện đại, quy trình xử lý bề mặt & kiểm tra nghiêm ngặt nên các sản phẩm chân tăng chỉnh do Quang Minh sản xuất đạt độ cứng vững, thẩm mỹ cao được các công ty nước ngoài tại Việt Nam nhất là các công ty Nhật Bản, Hàn Quốc tin dùng.

XEM THÊM:

chân tăng chỉnh m16

Thiết bị SMT

Chia sẻ nhận xét của bạn về Ứng dụng của chân tăng chỉnh đế nhựa

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn ? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên QUANG MINH sẽ liên hệ & trả lời bạn sớm nhất