Thùng nhựa danpla là một trong những ứng dụng sản phẩm từ nhựa PP danpla đang rất được thịnh hành trên thị trường. Các sản phẩm thùng nhựa danpla mới chỉ có mặt tại Việt Nam khoảng 10 năm nay nhưng sức ảnh hưởng và độ tin dùng đã trở nên phổ biến ở tất cả các ngành nghề

1. Thùng nhựa danpla là gì?

Thùng nhựa danpla là loại thùng nhựa được lắp ghép từ các tấm nhựa PP danpla hay còn được gọi là tấm sóng nhựa. Cùng với đó là sự kết nối của các phụ kiện như đinh tán, nẹp góc, kẹp cạnh hay thậm chí là có thể dùng keo dán để liên kết các tấm nhựa PP danpla với nhau.

Thùng nhựa danpla có nhiều biến thể như có nắp, khong nắp, nắp gập… tùy thuộc vào yêu cầu và mục đích của người sử dụng.

2. Đặc điểm của thùng nhựa danpla

2.1. Đa dạng về mẫu mã, kích thước

Vì được cắt và ghép từ những tấm nhựa PP danpla đa dạng về màu sắc và kích thước nên  các sản phẩm thùng nhựa danpla cũng sẽ cũng có được sự đa dạng về kích thước và màu sắc.

Màu sắc của nhựa PP danpla được cho là cực kì sắc nét, tươi màu và ít bị phai theo thời gian. Do đó các sản phẩm thùng nhựa danpla có ngoại hình tốt, đạt chất lượng cao về cả chất lượng và thẩm mỹ.

2.2. Đa dạng về mẫu mã tùy theo mục đích sử dụng

Tính cơ động của tấm nhựa PP danpla là rất cao. Do đó khả năng tùy biến để trở thành một sản phẩm thùng nhựa danpla mới ra rất cao. Những nhà sản xuất nói chung và Quangminhist nói riêng có thể dễ dàng tùy biến để tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng để cho ra các sản phẩm phù hợp với yêu cầu, từ thùng nhựa danpla truyền thống, thùng nhựa danpla có nắp, thùng nhựa danpla chống tĩnh điện…

2.3.  Bền bỉ với các yếu tố ngoại lực

Đặc điểm của các tấm nhựa PP danpla đó chính là sự bền bỉ dẹo dai khi chịu các tác động ngoại lực. Độ đàn hồi của chất liệu danpla cực kì tốt nên các thùng nhựa danpla đều có thể xếp chồng lên nhau hoặc xếp cùng các đồ vật khác mà không sợ méo, rách, hỏng…

2.4. Bền bỉ với hóa chất, không thấm nước

Cũng giống như các tấm nhựa danpla thì thùng nhựa danpla cũng có những tính chất như chống lại các hóa chất bào mòn, chống ẩm. Do đó thùng nhựa danpla luôn là lựa chọn số 1 dành cho việc lưu trữ và vận chuyển hàng hóa.

2.4. Thân thiện với môi trường

Các sản phẩm thùng nhựa hoặc thùng giấy dùng một lần đều có những ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường. Tuy nhiên các sản phẩm thùng nhựa danpla đều có khả năng tái chế, tái sử dụng hiệu quả nên do đó rất thân thiện với môi trường.

2.5. Chống tĩnh điện ESD

Đặc tính của tấm nhựa danpla PP đó chính là khả năng chống tĩnh điện, do đó các sản phẩm thùng nhựa danpla chống tĩnh điện được yêu thích trong các nhà máy sản xuất SMT vì giá thành rẻ, bền bỉ và đảm bảo về ‘độ chỉ số chống tĩnh điện cao.

3. Ứng dụng của thùng nhựa danpla

Thùng nhựa danpla có rất nhiều những ứng dụng khác nhau trong cuộc sống cũng như ứng dụng trong sản xuất, công nghiệp

3.1. Sử dụng làm thùng đựng thực phẩm

Các thùng nhựa danpla cực kì phù hợp để làm thùng đựng thực phẩm thô. Với đặc tính của mình thì các thùng danpla giúp các thực phẩm bên trong vừa chống ẩm vừa chống bụi, bảo vệ được chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển, tiêu thụ. Các sản phẩm thùng nhựa danpla đựng nông sản thường là loại có nắp.

3.2. Đựng hàng hóa tiêu dùng

Thùng nhựa danpla cũng có thể làm sản phẩm đựng những hàng hóa nhỏ lẻ hoặc quần áo hoặc bất kì các đồ gia dụng nào phù hợp. Với đặc tính của mình thì các vật hay quần áo được bảo quản sẽ trong tình trạng tốt tối đa.,

3.3. Đựng hàng hóa xuất khẩu tiêu chuẩn

Chúng ta đã biết hàng hóa xuất khẩu tiêu chuẩn rất gắt gao. Do đó thùng nhựa danpla được lựa chọn như là một phương án bảo quản hàng hóa xuất khẩu một cách tuyệt vời. Không những thế, các sản phẩm được đặt trong những hộp nhựa có ngoại hình bắt mắt, chuyên nghiệp sẽ làm tăng giá trị sản phẩm xuất khẩu hơn.

3.4. Đựng linh kiện trong ngành công nghiệp SMT

Trong ngành sản xuất linh kiện dán bề mặt (SMT) thì tiêu chuẩn về chống tĩnh điện là vô cùng quan trọng. Sử dụng các thùng nhựa danpla trong quá trình sản xuất SMT sẽ đảm bảo được yêu cầu về chống tĩnh điện, các thùng nhựa danpla chống tĩnh điện có khả năng ngăn cản điện tích cao, hạn chế tối đa bụi và hiện tượng phóng điện xảy ra trong quá trình sản xuất.

3.5. Phục vụ nhu cầu quảng cáo cho doanh nghiệp

Một trong những lý do khiến nhựa danpla PP dần chiếm ưu thế so với nhiều loại nhựa khác đó chính là khả năng in ấn và đạt độ sắc nét cao. Do đó các loại thùng nhựa danpla được kết hợp rất tốt trong quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng

4. Nơi mua thùng nhựa danpla, thùng nhựa danpla chống tĩnh điện giá tốt ở đâu?

Quangminhist hiện đang là đơn vị uy tín trong việc phân phối các sản phẩm thùng nhựa danpla và cả các loại thùng nhựa danpla chống tĩnh điện được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất SMT.

Các sản phẩm của Quangminhist được sãn xuất trên dây truyền hiện đại, từ những nguồn nguyên liệu cao cấp, thân thiện với môi trường, đát đầy đủ tiêu chuẩn từ các thị trường khó tính như Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc đại lục hay các nhà máy do các chủ đầu tư đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản.

Xem thêm các sản phẩm từ tấm nhựa danpla PP do Quangminhist cung cấp

Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận báo giá thùng nhựa danpla, thùng nhựa danpla chống tĩnh điện giá tốt nhất ngày hôm nay

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP QUANG MINH
⇨ Hotline : 0987 935 898
⇨ Điện thoại : 0225 710 88 99
⇨ Email: sales@quangminhist.com