Thiết bị an toàn cảnh báo giao thông do Quangminhist cung cấp là tập hợp các sản phẩm cảnh báo an toàn giao thông, an toàn công trường, công trình, thiết bị an toàn bãi đỗ xe và có cả những thiết bị đèn cảnh báo giao thông năng lượng mặt trời. Đảm bảo chất lượng cao, đúng tiêu chuẩn luật an toàn giao thông Việt Nam và các quy định an toàn khác.

1. Thiết bị an toàn giao thông gồm những gì

Thiết bị an toàn giao thông là những trang thiết bị dùng để cảnh báo hoặc hỗ trợ đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Do đó các sản phẩm này vô cùng đa dạng về mẫu mã, tính năng cũng như công dụng.

1.1. Gương cầu lồi

Chắc chắn khi xuống hầm để xe tại các chung cư, hay lên xuống các con đường quanh co ở vùng núi các bạn sẽ thấy một chiếc gương đặc biệt được đặt ở các giao lộ giúp các bạn có thể quan sát được xe ở chiều đố diện một cách dễ dàng. Tránh khỏi nhữn va chạm đáng tiếc.

Ngoài ra gương cầu lồi còn có những công dụng khác ngoài đảm bảo an toàn giao thông như: Đảm bảo an ninh chống kẻ gian trong siêu thị, máy ATM, giúp camera quan sát rộng hơn… Gương cầu lồi cũng là thiết bị an toàn bãi đỗ xe được sử dụng nhiều tại các tòa nhà lớn.

Gương cầu lồi là một trong những thiết bị cảnh báo an toàn giao thông cực kì phổ biến đặc biệt tại nước có nhiều đồi núi như Việt Nam.

1.2. Gờ giảm tốc

Gờ giảm tốc đã quá quen thuộc trên đường phố Việt Nam, trước mỗi ngã tư, trạm thu phí hay khi đi vào các khu công nghiệp. Các gờ giảm tốc là thiết bị an toàn giao thông giúp cảnh báo người tham gia giao thông giảm tốc trước các giao lộ hay những đoạn đường có vật cản.

Gờ giảm tốc cũng là một trong những sản phẩm thiết bị an toàn bài đỗ xe được sử dụng nhiều nhất là tại các tòa nhà lớn.

1.3. Đèn báo năng lượng mặt trời

Đèn báo năng lượng mặt trời là một trong những sản phẩm thiết bị cảnh báo an toàn giao thông đang rất được ứa chuộng vì đây là sản phẩm ứng dụng công nghệ xanh, tái tạo năng lượng có sẵn. Đây vừa là sản phẩm bảo vệ môi trường vừa là sản phẩm của tương lai mà chính phủ đang khuyến khích sử dụng

1.4. Cọc tiêu – Trụ cảnh báo

Đây cũng là một sản phẩm thường thấy ở Việt Nam. Các cọc thiêu thường có hình trụ hoặc hình chóp dùng để phân làn, cảnh báo, dùng cho các sự kiện.

Cọc tiêu là sản phẩm thiết bị an toàn giao thông còn có thể được gọi là trụ cảnh báo, cọc tiêu giao thông…

1.5. Rào chắn phân làn/biển cảnh báo chữ A

Đây là sản phẩm cảnh báo an toàn giao thông thường thấy ở các công trường trên đường quốc lộ. Nhiệm vụ của nó là cảnh báo người đi đường phía trước có công trường, tai nạn giao thông hoặc bất kì gì đang chắn đường. Để người tham gia giao thông đưa ra quyết định tránh hay giảm tốc.

1.6. Dải phân cách làn đường

DẢi phân cách là một sản phẩm cực kì quan trọng trong việc cảnh báo an toàn giao thông ở Việt Nam. Nó giúp chia làn đường một cách nhất thống, tránh cho các phương tiện tham gia giao thông đi không đúng phần đường quy định.

Ngoài ra Quangminhist còn cung cấp nhiều sản phẩm thiết bị cảnh báo an toàn giao thông khác và các biến thể của nó. Mời các bạn có thể tham khảo ở phía dưới để có thể biết thêm thông tin chi tiết.

1.7. Thiết bị an toàn bãi đỗ xe

Thiết bị an toàn bãi đỗ xe ngoài gương cầu lồi và gờ giảm tốc ra thì chặn lùi sau ô tô cũng là một trong những thiết bị được sử dụng nhiều và quan trọng.

2. Mua thiết bị an toàn giao thông ở đâu?

Quangminhist là đơn vị cung cấp các thiết bị cảnh báo an toàn giao thông, thiết bị an toàn bãi đỗ xe tại Việt Nam với những sản phẩm chất lượng, hàng đầu.

Điểm mạnh của Quangminhist là có thể cung cấp các sản phẩm thiết bị an toàn giao thông một cách nhanh chóng nhất, đảm bảo tiến độ của các công trình giao thông.

Quangminhist hiện tại đang là đơn vị cung cấp thiết bị an toàn giao thông tại một số các công trình tại thành phố Hoa phượng đỏ Hải Phòng

Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận báo giá tốt nhất ngay hôm nay.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP QUANG MINH
⇨ Hotline : 0987 935 898
⇨ Điện thoại : 0225 710 88 99
⇨ Email: sales@quangminhist.com