Đặc điểm chung giá đựng bảng mạch SMT

Thiết kế giá đựng bảng mạch SMT

Giá đựng bảng mạch SMT chủ yếu có thiết kế hình hộp chữ nhật hoặc hình vuông. Với phong cách thiết kế này thì những bảng mạch SMT sẽ được bảo vệ một cách tổng lực ở những hướng. Ngoài ra với phong cách thiết kế như này thì những giá đựng bảng mạch SMT PCB magazine rack hoàn toàn có thể được xếp chồng lên nhau. Với cách sắp xếp này thì sẽ giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí được rất nhiều khoảng trống trong quy trình lưu kho và luân chuyển so với những mẫu sản phẩm khay để bảng mạch truyền thống lịch sử .

Mặc dù có phong cách thiết kế mới, văn minh nhưng giá để bản mạch điện tử chống tĩnh điện của Quang Minh lại không hề phức tạp để lắp ráp.

Chất liệu của giá đựng bảng mạch

Nguyên vật liệu chính là kim loại tổng hợp nhôm và nhựa PP cách điện. Với hai loại nguyên vật liệu này những bảng mạch điện tử hoàn toàn có thể được bảo vệ trọn vẹn khỏi những va đập vật lý, nhiệt, hóa chất gây oxy hóa …

Có nên sử dụng giá dựng bảng mạch SMT không?

Đây không chỉ thiết yếu cho quy trình sản xuất mạch PCB mà còn là một lời khẳng định chắc chắn đanh thép đến những đối tác chiến lược người mua của bạn về tính chuyên nghiệp, cẩn trọng và nghĩa vụ và trách nhiệm trong loại sản phẩm của mình .

Mua giá đựng bảng mạch ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực SMT Quang Minh IST được biết đến là đơn vị cung cấp và phân phối giá để bản mạch PCB Magazine rack SM hàng đầu tại Việt Nam. Quang Minh đã cung cấp các sản phẩm thiết bị vật tư SMT cho các dự án lớn nhỏ khác nhau bao gồm các công ty tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

Liên hệ mua hàng theo thông tin sau: 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP QUANG MINH

⇨ Hotline: 0987 935 898

⇨ Điện thoại: 0225 710 88 99

⇨ Email: sales@quangminhist.com

Tham khảo thêm một số sản phẩm khác:

Chia sẻ nhận xét của bạn về Đặc điểm chung giá đựng bảng mạch SMT

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn ? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên QUANG MINH sẽ liên hệ & trả lời bạn sớm nhất