Chân tăng chỉnh độ cao là gì?

Chân tăng chỉnh độ cao là gì?

Là bộ phận then chốt có tác dụng điều chỉnh độ cao của sản phẩm, giúp sản phẩm phù hợp với dáng người lao động, giúp công nhân có thể thao tác, làm việc dễ dàng mà không bị cản trở hoặc bởi máy móc không phù hợp.

Đặc điểm chân tăng chỉnh độ cao

Chân tăng chỉnh độ cao có rất nhiều loại khác nhau, phù hợp với các loại kích thước chân bàn khác nhau, với nhiều chất liệu khác nhau như inox, nhựa PVC cao cấp,… nhưng dù là chất liệu gì cũng rất bền.

Chân tăng chỉnh giúp sản phẩm luôn ở trạng thái cân bằng tốt nhất dù cho mặt sàn gồ ghề, không bằng phẳng. Nó còn dễ dàng lắp ráp, khi cần thay thế cũng rất nhanh chóng, cách dùng đơn giản, có loại có đế cao su giúp tăng sự ma sát với mặt sàn, giúp sản phẩm chắc chắn hơn.

Các loại ren chân tăng chỉnh khác nhau

chân tăng chỉnh m10

chân tăng chỉnh m12

chân tăng chỉnh m16

chân tăng chỉnh m20

Ứng dụng của chân tăng chỉnh độ cao

Chân tăng chỉnh độ cao bàn ăn, bàn học, ghế, kệ để hàng, tủ các loại, các loại bếp công nghiệp, … Nó sẽ giúp vật dụng có độ cân bằng tốt nhất ngay cả khi đặt trên các bề mặt gồ ghề.

Chân tăng chỉnh độ cao còn được dùng trong sản xuất bàn thao tác công nghiệp, máy móc, băng tải, …

Chân bàn ghế học sinh để điều chỉnh độ cao của bàn ghế, để bàn ghế phù hợp với dáng người của các học sinh, tạo sự thoải mái khi học tập, nếu dùng cho bàn ghế học tập ở nhà còn giúp tiết kiệm chi phí khi con cao lớn hơn.

Địa chỉ mua chân tăng chỉnh chiều cao

Quangminhist.com mang đến cho khách hàng chân đế tăng chỉnh chất lượng cao theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, giá cả phải chăng. Nếu bạn có thắc mắc nào cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0987 935 898.

Chia sẻ nhận xét của bạn về Chân tăng chỉnh độ cao là gì?

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn ? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên QUANG MINH sẽ liên hệ & trả lời bạn sớm nhất