Chân tăng chỉnh chiều cao cho bàn ghế

Bạn đang tìm hiểu về chân tăng chỉnh các loại bàn ghế? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Quang Minh.

Chân tăng chỉnh chiều cao là gì?

Chân tăng chỉnh chiều cao Hàn Quốc ✔️ - Quang Minh ist co.,ltd

chan tang chinh

Chân tăng chỉnh là bộ phận ốc vít giúp bàn hoặc ghế có thể kéo dài hoặc rút ngắn kích thước, tùy thuộc vào mục đích sử dụng hay điều kiện sử dụng. Chân tăng chỉnh có thể đặt ở phần chân tiếp đất hoặc chân nối giữa bề mặt và khung phía dưới của bàn hoặc ghế.

Thiết kế chân tăng chỉnh không chỉ dành cho ghế ngồi văn phòng mà còn được ứng dụng với bàn làm việc văn phòng để công việc được xử lý tiện dụng và hiệu quả hơn.

Tác dụng của chân tăng chỉnh bàn ghế

Tìm hiểu về chân tăng chỉnh chiều cao trong bàn ghế văn phòng

Phù hợp với kích thước cơ thể khi ngồi: Nếu chiếc bàn/ghế quá cao hay quá thấp sẽ khiến cho cơ thể khó thích ứng. Bạn dễ cảm thấy đau nhức mỗi khi ngồi lâu. Kích thước bàn/ ghế không đạt tiêu chuẩn chiều cao cơ thể dễ ảnh hưởng đến cột sống. Chân tăng chỉnh chính là giải pháp tốt đem lại cảm giác thoải mái nhất khi làm việc. Với bàn ghế học sinh, các bé rất mau lớn nên việc sử dụng bàn ghế học sinh có chân tăng chỉnh sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho cha mẹ khi không phải thường xuyên thay mới đồ dùng cho bé.

Bàn học sinh-BHS-13-06A hồng

Giúp sản phẩm bền đẹp: Bàn làm việc văn phòng hiện nay chủ yếu được dùng chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Khi gỗ tiếp xúc trực tiếp với sàn, bụi bẩn, ẩm mốc dễ xâm nhập và ăn mòn, bàn nhanh xuống cấp. Dùng chân tăng chỉnh là cách để bảo vệ bàn làm việc bằng gỗ luôn bền vững.

Tăng tính thẩm mỹ: Dù là bàn hay ghế, khi dùng chân tăng chỉnh, bạn sẽ thấy có một khoảng cách giữa bề mặt sàn và bề mặt gỗ. Điều đó sẽ tăng thẩm mỹ của sản phẩm hơn, đặc biệt cảm giác thông thoáng khiến không gian làm việc luôn hiệu quả.

Địa chỉ mua chân tăng chỉnh chiều cao

Quangminhist.com mang đến cho khách hàng chân đế tăng chỉnh chất lượng cao theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, giá cả phải chăng. Nếu bạn có thắc mắc nào cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0987 935 898.

Chia sẻ nhận xét của bạn về Chân tăng chỉnh chiều cao cho bàn ghế

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn ? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên QUANG MINH sẽ liên hệ & trả lời bạn sớm nhất