Cấu tạo giá đựng SMT 5 tầng

Công dụng của giá đựng cuộn SMT 5 tầng 

Dùng để đặt các cuộn nguyên liệu SMT,các board mạch, linh phụ kiện cần thiết phục vụ cho cho quá trình sản xuất linh kiện điện điện tử. Giá đựng cuộn SMT 5 tầng sử dụng 4 chân tăng chỉnh chịu lực vừa để căn chỉnh độ thăng bằng vừa chống trước cho mặt nền. Ngoài ra, giá chứa cuộn nguyên liệu SMT cố định còn dễ dàng nâng cấp lên xe đẩy SMT di động bằng cách thay 4 chân tăng chỉnh thành 4 bánh xe đa năng.

Cấu tạo giá đựng SMT 5 tầng 

Ống thép không gỉ giá để cuộn SMT

Giá đựng cuộn SMT 5 tầng cố định có 4 ống thép không gỉ, chịu lực tốt ,sản xuất trên dây truyền đồng nhất, trên mỗi ống thép đều có các rãnh bằng nhau vừa để cố định tấm lưới thép vừa thuận tiện cho việc căn chỉnh khi lắp đặt.

gia-de-cuon-smt-5-tang (2)

Thiet bi SMT

Tấm lưới thép giá đặt cuộn SMT

Tấm lưới giá đựng cuộn SMT 5 tầng cố định có thể được tùy biến kích thước và kiểu tấm : tấm phẳng, tấm đơn, tấm đôi tùy theo mục đích người sử dụng. Khả năng chịu lực tốt được mạ Crom bóng đẹp.

Tấm phẳng là tấm có bề mặt phẳng chúng ta có thể đặt mọi thứ lên đó sao cho tải trọng nhỏ hơn hoặc bằng 200kg/ 1 tầng. Khuyến cáo: Chỉ lên sử dụng 150kg/ 1 tầng để đảm bảo độ bền của giá

Tấm lưới đôi là tấm lưới có 2 rãnh để đựng các cuộn nguyên liệu có kích thước nhỏ hoặc vừa phải khoảng cách giữa các đỉnh tấm đôi là 25mm

Chân tăng chỉnh giá đựng cuộn SMT

Dưới mỗi ống thép của giá đựng cuộn SMT 5 tầng đều có các lỗ ren để lắp đặt chân tăng chỉnh có chức năng căn chỉnh độ cân bằng của giá đồng thời chống xước mặt nền hiệu quả

Khớp nhựa định vị tấm giá chứa cuộn SMT

Khớp nhựa định vị tấm lưới được làm từ nhựa PVC là phụ kiện được làm bằng nhựa để cố định hoặc thay đổi khoảng cách giữa các tấm lưới thép tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng.

Dây tiếp địa giá để cuộn SMT

Dây tiếp địa được thả tự do giữa giá với mặt nền đảm bảo khả năng chống tĩnh điện của giá chứa cuộn nguyên liệu SMT không làm hỏng các linh kiện điện tử.

Địa chỉ mua thiết bị SMT chất lượng

Các sản phẩm chân tăng của Quangminhist cung cấp không chỉ khẳng định về chất lượng cao cấp mà còn khẳng định bởi thiết kế khoa học, thông minh. Đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chính vì vậy Quang Minh rất có tên tuổi trong thị trường cung cấp và sản xuất các loại chân tăng phù hợp với từng doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP QUANG MINH
⇨ Hotline : 0987 935 898
⇨ Điện thoại : 0225 710 88 99
⇨ Email: sales@quangminhist.com

Chia sẻ nhận xét của bạn về Cấu tạo giá đựng SMT 5 tầng

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn ? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên QUANG MINH sẽ liên hệ & trả lời bạn sớm nhất