Các loại chân tăng chỉnh Inox phổ biến

Các loại chân tăng chỉnh Inox phổ biến

Chân tăng chỉnh độ cao inox đế cao su

Chân tăng chỉnh đế cao su Hàn Quốc ✔️ - Quang Minh ist co.,ltd

Chân tăng chỉnh độ cao bằng inox có đế cao su thường được dùng cho băng tải, hoặc bàn thao tác công nghiệp, khung máy in,… hoặc dùng cho các loại ống tròn hoặc ống hộp có kích thước khác nhau, ống có thể vuông hoặc tròn. Dùng để điều chỉnh độ cao của của sản phẩm cho phù hợp với chiều cao của người lao động hoặc chiều cao yêu cầu của thiết bị cần lắp đặt ở những vị trí khác nhau.

Ưu điểm của chân tăng độ cao inox đế cao su: giữ thăng bằng cho sản phẩm tốt, dễ dàng di chuyển khi cần thiết, có thể thay đổi độ cao của sản phẩm cho phù hợp. Ngoài ra còn có khả năng chịu ẩm ướt, không bị nấm mốc, han gỉ trong môi trường ẩm ướt. Có thể dùng trong các hệ thống băng tải có trọng lượng lớn, đế bát rộng hơn thân nên rất vững vàng, có thể điều chỉnh độ cao 60, 80, 100mm.

Chân tăng chỉnh inox đế nhựa

Chân tăng đế nhựa SPM chất lượng cao- Chân tăng chỉnh

chan tang chinh

Chân tăng chỉnh độ cao inox đế nhựa có phần đế làm bằng nhựa cứng, có thể dùng trong các hệ thống băng tải hoặc bàn thao tác có khung bằng ống inox phi 27 – 28mm, hoặc dùng cho các sản phẩm dạng ống rỗng tròn có cùng kích thước như trên.

Ưu điểm: giữ thăng bằng tốt, thay đổi được độ cao 60,80, 100mm, phần đế nhựa rộng nên sản phẩm đứng rất vững, có khả năng chống nước, không bị han gỉ, nấm mốc kể cả môi trường ẩm ướt. Dùng cho các hệ thống có tải trọng trung bình.

Chân tăng chỉnh inox có đế inox

Chân tăng chỉnh inox | inox 304 đế cao su ✔️- Quang Minh ist co.,ltd ™

Chân tăng chỉnh inox đế inox có mặt đế rộng, cấu tạo chắc chắn, có vòng đệm đi kèm, thường dùng cho hệ thống băng tải cỡ lớn, hoặc các sản phẩm trọng lượng lớn, chân tăng chỉnh inox giúp sản phẩm đứng vững, có thể thay đổi chiều cao của sản phẩm.

Ưu điểm: giúp sản phẩm đứng ở trạng thái cân bằng và vững vàng nhất, có thể thay đổi chiều cao sản phẩm phù hợp với người sử dụng, giúp sản phẩm không bị han gỉ, thấm nước hay ẩm mốc trong mọi môi trường sử dụng, có thể dùng cho hệ thống máy móc có tải trọng lớn.

Cách sử dụng chân tăng chỉnh Inox

Chân tăng chỉnh độ cao inox rất dễ dùng, chỉ cần dùng tay vặn ren theo chiều xuôi chiều kim đồng hồ để nâng độ cao và vặn ren ngược chiều kim đồng hồ để hạ thấp độ cao của sản phẩm, khi thấy đã đạt độ cân bằng thì dừng lại, có thể sử dụng ở nhiều mặt sàn khác nhau kể cả gồ ghề.

Mua Chân tăng chỉnh Inox ở đâu?

Với ưu thế nhỏ gọn, chân tăng chỉnh giúp tối ưu hóa không gian sản xuất, mang lại năng suất lao động hiệu quả cho các doanh nghiệp. Quang Minh đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp các thiệt bị công nghiệp như: chân tăng chỉnh, thiết bị SMT, xe nâng, xe đẩy hàng, tủ sắt…

Chia sẻ nhận xét của bạn về Các loại chân tăng chỉnh Inox phổ biến

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn ? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên QUANG MINH sẽ liên hệ & trả lời bạn sớm nhất