Bàn làm việc chân sắt mặt gỗ từ lâu đã được yêu thích bởi là sản phẩm mang tính xu hướng thời đại, bền bỉ, phù hợp với các nhu cầu sử dụng văn phòng và cá nhân. 

Quangminhist cung cấp các sản phẩm bàn làm việc chân sắt mặt gỗ chất lượng cao, kiểu dáng đẹp, hiện đại phù hợp với nhiều loại hình văn phòng.

1. Cấu tạo của bàn làm việc chân sắt mặt gỗ

Bàn làm việc chân sắt mặt gỗ là loại bàn được sử dụng nhiều thời gian gần đây vì bền bỉ hơn rất nhiều so với các sản phẩm nội thất văn phòng từ gỗ ép truyền thống

Cấu tạo của bàn làm việc chân sắt có hai phần

  • Phần chân bằng khung thép ống, được hàn nối khoa học theo hình chữ U, chữ X, chữ L đảm bảo công thái học một cách vững chãi
  • Phần mặt bàn được làm từ gỗ, đã được xử lý chống muối, mọt, ẩm mốc

Phần chân sắt và mặt bàn được kết nối với nhau bằng hệ thống ốc vít được bắt qua lỗ và xuyên trực tiếp vào mặt gỗ nhưng không quá dài vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho mặt bàn.

2. Đặc điểm của bàn làm việc chân sắt mặt gỗ

2.1. Độ bên cao, vững chãi hơn.

Trước đây khi người ta vẫn ưa chuộng các sản phẩm bàn làm việc từ gỗ ép thì các vấn đề như mục, mốc đã trở thành vấn đề nhức nhối hàng đầu. Tuy nhiên sau khi xuất hiện các sản phẩm bàn làm việc chân sắt mặt gỗ đẹp thì vấn đề này đã được giải quyết rõ rệt. Với chất liệu thép ống cao cấp được sơn cách điện thì các sản phẩm bàn làm việc chân sắt mặt gỗ đạt độ bền cao và xóa bỏ hoàn toàn mối lo về hiện tượng mục, gãy, vỡ chân như những sản phẩm bàn làm việc bằng gỗ thông thường

2.2. Thiết kế đa dạng kiểu dáng sử dụng

Vì được thiết kế từ sắt hộp nên việc tạo hình chân bàn của các sản phẩm này là vô cùng đa dạng. Từ các sản phẩm chân bàn chữ L, chân bàn chữ K hay chữ X, gia tăng sự vững chãi thì các sản phẩm bàn làm việc chân sắt mặt gỗ đều có thể đáp ứng.

Vì phần chân và mặt bàn khác nguyên liệu nên các sản phẩm bàn chân sắt mặt gỗ đều có thể dễ dàng sửa chữa, thay thế mà không sợ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của sản phẩm. Đây cũng là một trong những lý do mà bàn chân sắt mặt gỗ được ưa chuộng.

2.3. Bền chắc nhưng khổi lượng nhẹ

Mặc dù được làm từ thép nhưng lại là thép ống nên các sản phẩm bàn làm việc chân sắt thường có khối lượng nhẹ hơn nhiều so với các sản phẩm bàn làm việc thông thường. Do đó trong quá trình sử dụng bàn làm việc chân sắt dễ dàng di chuyển hơn nhiều.

2.4. Bàn làm việc bằng sắt tiết kiệm hơn

Ngoài các đặc điểm kể trên thì bàn làm việc chân sắt mặt gỗ còn có giá thành rẻ hơn rất nhiều khi so sánh với các sản phẩm bàn làm việc khác trên thị trường. Lý do đó là giá nguyên liệu rẻ, dễ gia công, hàn nối.

3. Ứng dụng của bàn làm việc chân sắt mặt gỗ

Bàn làm việc chân sắt mặt gỗ đẹp thực tế có khả năng ứng dụng rất cao, không chỉ trong mỗi lĩnh vực văn phòng

3.1. Bàn làm việc văn phòng đồng bộ

Sử dụng bàn làm việc chân sắt không những có lợi về giá cả, độ bền mà còn giúp văn phòng của bạn có một cảm giác chuyên nghiệp, bắt mắt, hiện đại nhất là với phong cách bố trí văn phòng đơn giản và gần gũi với thiên nhiên như hiện nay.

3.2. Làm bàn học, bàn làm việc tại nhà

Không chỉ dùng làm bàn làm việc tại văn phòng thì bàn làm việc chân sắt mặt gỗ còn được yêu thích khi được sử dụng làm bàn học hay bàn làm việc tại nhà. Với ưu điểm đơn giản nên các chủ nhân có thể dễ dàng decor, cá nhân hóa loại bàn này để góc làm việc học tập của mình có thể trở nên sinh động hơn

4. Mua bàn làm việc chân sắt mặt gỗ ở đâu giá rẻ?

Quangminhist là đơn vị cung cấp và gia công bàn làm việc chân sắt mặt gỗ đẹp lớn tại Miền Bắc và phân phối các sản phẩm toàn quốc. Các sản phẩm của Quangminhist có ưu điểm về mặt thiết kế với phong cách trẻ trung, hiện đại, bắt mắt. Tuy nhiên các vẫn có thể tùy biến thành cổ điển, truyền thống nếu khách hàng có yêu cầu.

Nguyên liệu của Quangminhist được nhập khẩu chính hãng từ những thị trường khó tính như Thái Lan, Trung Quốc Đại Lục hay Đài Loan, Hàn Quốc.

Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận báo giá các sản phẩm bàn làm việc chân sắt mặt gỗ tốt nhất trên thị trường

Xem thêm các sản phẩm Nội thất văn phòng khác của Quanminhist

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP QUANG MINH
⇨ Hotline : 0987 935 898
⇨ Điện thoại : 0225 710 88 99
⇨ Email: sales@quangminhist.com