Mua giá đựng bảng mạch GBM4663 ở đâu?

mua-gia-dung-bang-mach-gbm4663-o-dau

Bạn đang tìm địa chỉ mua giá đựng bảng mạch GBM4663 nhưng không biết đâu là đơn vị bán sản phẩm uy tín chất lượng cao? Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Giá đựng bảng mạch là gì?

Giá để bảng mạch SMT là một trong những thiêt bị nắm giữ vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất thiết bị SMT hiện nay. Các thiệt bị giá đỡ bảng mạch là một trong những mắt xích không thể thiếu trong các nhà máy SMT đặc biệt tại Việt Nam.

Sản phẩm giá đựng bản mạch điện tử SMT GBM4663 là một sản phẩm đang dần được ưa chuộng tại những nhà máy sản xuất có quy vô vừa và nhỏ bởi số lượng bảng mạch có thể chứa lớn nhưng vẫn giữ được thiết kế gọn nhẹ, tiết kiệm không gian.

Ưu điểm của giá để bảng mạch SMT GBM4663

gia-de-bang-mach-GBM4663-khoa-nhua

Chất liệu bền bỉ, chất lượng cao

Phần khung của sản phẩm được làm hoàn toàn từ hợp kim nhồm bền chắc, cứng cáp và đặc biệt là chống lại mọi tác động hóa chất, axit cũng như thời tiết ẩm mốc trong quá trình vận chuyển.

Phầm tấm đựng bảng mạch và tấm di chuyển được làm bằng chất liệu nhựa PP đảm bảo chống tĩnh điện tiêu chuẩn. Bảo vệ an toàn cho mạch bán dẫn PCB.

Nguyên liệu để sản xuất cách sản giá đựng bảng mạch SMT GBM4663 tại các nhà máy sản xuất cũng được lựa chọn kĩ càng. Đây là lý do giá đựng bản mạch điện tử SMT GBM4663 chinh phục được nhiều khách hàng khó tính tại Đài Loan, Thái Lan và đang lấy được niềm tin của nhiều khách hàng đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản.

Giá bán hợp lý với các nhà máy tầm trung

Là một thiết bị cần thiết và gần như không thể cắt giảm nên giá đựng bảng mạch là một sản phẩm làm đau đầu rất nhiều các nhà máy sản xuất thiết bị SMT với bài toán chi phí. Tuy nhiên với sản phẩm giá chứa bảng mạch GBM4663 thì nỗi lo chi phí sẽ gần như không còn.

Quangminhist hiện nay đang là đơn vị cung ứng giá đựng bảng mạch chống tĩnh điện SMT GBM4663 hàng đầu tại Việt Nam. Không những độc quyền trong cung ứng, Quangminhist còn liên kết được với rất nhiều những đơn vị vận hành chuỗi cung ứng toàn cầu dẫn đến giảm giá thành các sản phẩm Giá đựng bảng mạch nói chung và đặc biệt là sản phẩm giá đựng bản mạch SMT GBM4663.

Xe đựng bảng mạch chắc chắn sẽ là sản phẩm phù hợp với đại đa số những nhà máy sản xuất thiết bị SMT tại Việt Nam

Kích thước giá đựng bảng mạch GBM4663

gia-de-bang-mach-GBM4663-kich-thuoc

Giá đựng bảng mạch chống tĩnh điện SMT GBM 4663 là sản phẩm có kích thước tương đối lớn hơn các sản phảm giá đựng bản mạch điện tử khác. Đây sẽ là sản phẩm phù hợp với những nhà máy có công suất vừa phải và diện tích kho bãi trung bình.

Kích thước của sản phẩm:

Chiều dài đáy: 460mm

Chiều rộng đáy: 400mm

Chiều cao: 563mm

Địa chỉ bán giá để bảng mạch GBM4663 chất lượng cao

mua-gia-dung-bang-mach-gbm4663-o-dau

Gia dung bang mach PCB magazine rack – GBM4663

Hiện nay CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP QUANG MINH đang là đơn vị DUY NHẤT bán giá đựng bảng mạch điện tử SMT GBM4663 tại thị trường Việt Nam. Cùng với nhiều sản phẩm chất lượng khác, Quangminhist đã đem đến nhiều giải pháp giải quyết các vấn đề về giá đỡ bảng mạch cho rất nhiều dự án sản xuất SMT mà chủ đầu tư là các khách hàng khó tính đến từ Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc…

Liên hệ ngay với Cơ Khí Quang Minh – Quangminhist để có được giá cung cấp giá đỡ bảng mạch SMT GBM4663 tốt nhất và sớm nhất ngay hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *