Cách tăng tuổi thọ cho xe đẩy SMT chống tĩnh điện

Để giữ cho xe đẩy SMT chống tĩnh điện đảm bảo độ bền lâu trong thời gian sử dụng, bạn nên tuân thủ theo 5 nguyên tắc vàng khi sử dụng xe đẩy SMT công nghiệp:

1. Chống ẩm chống rỉ sét

Hãy chú ý giữ độ bền cho xe đẩy SMT công nghiệp bằng cách giữ độ ẩm an toàn, chống rỉ sét cho các xe và đặc biệt  là cần chú ý đến mặt sàn của xe. Việc lau chùi thường xuyên, giữ xe tránh ẩm ướt sẽ giảm sự ăn mòn của axit đặc biệt là vào thời điểm khí hậu bị ẩm ướt. Đây là nguyên tắc vàng đầu tiên giúp giữ độ bền tốt nhất cho xe đẩy hàng SMT.

2. Chú ý đến kích thước của hàng hóa

Kích thước của hàng hóa cần đảm bảo không vượt quá chiều cao cũng như chiều rộng của xe. Ngoài ra còn cần phải chú ý đến cách đưa hàng hóa vào và lấy ra theo đúng chiều, tránh va đập vào thành xe ảnh hưởng đến các tấm chắn Danpla.

3. Không để xe SMT quá tải trọng

Xe day SMT chong tinh dien

Các loại xe khi thiết kế đều có những tải trọng riêng. Nếu như bạn sử dụng đặt chứa hàng hóa, thiết bị quá trọng tải chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến độ bền của xe. Điều này dẫn đến các bánh xe sẽ chịu quá tải gây gãy bánh xe, hoặc chệch hướng bánh xe. Hãy sử dụng xe đẩy SMT chống tĩnh điện đúng tải trọng của nó. Tham khảo và tìm hiểu về các thông số cũng như những công dụng đặc biệt của xe để tránh vấn đề ảnh hưởng đến độ bền do quá tải nhé.

4. Cẩn thận khi di chuyển xe đẩy SMT chống tĩnh điện

xe đẩy cuộn nguyên liệu SMT

Xe day cuon nguyen lieu SMT

Hãy chú ý tránh hàng hóa va đụng vào xe. Điều này là nguyên tắc an toàn khi di chuyển xe đẩy hàng SMT cũng như ngược lại khi di chuyển hàng hóa, xử lý hàng hóa phải hết sức cẩn thận. Bởi mỗi va chạm có thể kiến xe bị trầy xước và ảnh hưởn đến độ bền

5. Bảo dưỡng xe đẩy SMT thường xuyên

Xe lưới chứa cuộn nguyên liệu SMT

xe SMT cũng như các loại xe khác, khi sử dụng một thời gian nhất định thì việc bảo dưỡng luôn là điều cần thiết. Việc bảo dưỡng bao gồm tra dầu mỡ vào các bánh xe, kiểm tra lại độ mòn của bánh, cố định lại khung xe và các tấm danpla theo chu kỳ để tuổi thọ được cao hơn.

Trên đây là 5 nguyên tắc vàng khi sử dụng xe đẩy SMT để tăng tuổi thọ mà bạn nên biết. Độ bền của xe phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng của bạn. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ hữu ích cho bạn.

Nếu như đang có nhu cầu sử dụng xe đẩy cuộn nguyên liệu SMT cao cấp, đa dạng với nhiều mẫu mã, kích thước, mức tải trọng khác nhau, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP QUANG MINH
⇨ Hotline : 0987 935 898
⇨ Điện thoại : 0225 710 88 99
⇨ Email: sales@quangminhist.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *